Đậm đà hương vị nước mắm truyền thống

Nước mắm Thanh Ngư đậm đà hương vị truyền thống

Nhắc đến Thanh Ngư, không thể không nhắc đến nước mắm truyền thống - sản phẩm chủ lực làm nên tên tuổi của thương hiệu. Từng giọt nước mắm thơm ngon được chắt lọc tỉ mỉ, trải qua quá trình ủ mắm cùng công thức nước mắm truyền thống, tạo ra hương vị đặc trưng khiến người dùng không thể nào quên.

Tại sao giữa hàng loạt các thương hiệu nước mắm nổi tiếng, Thanh Ngư vẫn được người tiêu dùng tin tưởng và yêu thích lựa chọn? Đơn giản vì Thanh Ngư trung thành và kiên quyết với mục tiêu ban đầu, đó là xây dựng một thương hiệu nước mắm thuần Việt, giữ được hương vị truyền thống của nước mắm. Mâm cơm ngon của người Việt, chắc chắn không thể thiếu bát nước mắm được pha thêm ớt, tói, vắt thêm chút chanh chua dịu. Vị mặn của nước mắm, hương thơm độc đáo của cá cơm lên men... tự bao giờ đã trở thành truyền thống và bản sắc.

Hương vị truyền thống chính là điều tiên quyết mà Thanh Ngư theo đuổi. Nước mắm ngon phải là loại nước mắm được rút lọc từ loại cá cơm tươi, được ủ đủ ngày với công thức muối + cá phù hợp. Nước mắm có màu vàng đậm đặc trưng của đạm cá, độ mặn vừa phải, đậm đà từng giọt một.

Thanh Ngư giữ gìn trọn vẹn những nét tinh túy của nước mắm Việt, vì thế mà nước mắm Thanh Ngư dần chiếm được tình cảm và lòng tin của nhiều người tiêu dùng.

Cam kết chất lượng, an toàn sức khỏe

Nước mắm Thanh Ngư luôn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng từ nguyên liệu tự nhiên

Không chỉ hương vị, Thanh Ngư còn cực kì chú trọng việc đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thời điểm hiện tại, khi mà tình trạng thực phẩm bẩn, nước mắm bẩn tràn lan, chứa vô vàn hóa chất độc hại đe dọa sức khỏe của người dùng, Là một đơn vị chuyên cung ứng thực phẩm, gia vị... Thanh Ngư ý thức được tầm quan trọng của việc giữ an toàn vệ sinh thực phẩm. Các cơ sở sản xuất nước mắm của Thanh Ngư được trang bị máy móc hiện đại, đạt chuẩn an toàn cho sức khỏe. Dây chuyền sản xuất tuân thủ 100% an toàn công nghiệp.

Lượng đạm trong nước mắm được kiểm soát ở mức an toàn và có lợi cho sức khỏe. Thêm vào đó, Thanh Ngư luôn cam kết nước mắm không chứa thành phần hóa chất độc hại cho sức khỏe. Không chạy theo lợi nhuận, không bất chấp vì lợi ích, Giá trị mà Thanh Ngư theo đuổi nằm ở niềm tin và sự hài lòng mà khách hàng dành cho thương hiệu.

Bạn có thể sử dụng nước mắm Thanh Ngư để làm gia vị trong nấu nướng hoặc làm nước chấm. Từng giọt nước mắm là tinh túy từ đạm cá cơm tươi, thơm ngon tới giọt cuối cùng. Độ mặn vừa phải, hương thơm tự nhiên, nước mắm Thanh Ngư chính là bí quyết tạo ra bữa ăn ngon hoàn hảo.

Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng, Thanh Ngư cung cấp sỉ và lẻ sản phẩm nước mắm truyền thống. Với đội ngũ nhân công lớn và cơ sở sản xuất hiện đại, quy mô, Thanh Ngư có thể cung ứng lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn theo yêu cầu của đối tác.