Kỳ công tập luyện phục vụ đại tiệc

Trước khi buổi tiệc diễn ra, an ninh tại Naman Retreat đã được thắt chặt nhiều vòng, từ vệ sĩ riêng của mỗi vị khách quý đến các lực lượng an ninh tại chỗ. Đặc biệt để đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối về món ăn, ngay từ các khâu nhập thực phẩm, chế biến cho đến nấu ăn đều được kiểm soát về tiêu chuẩn, có chứng nhận kỹ càng, khi các vệ sĩ tháp tùng đoàn yêu cầu kiểm tra sẽ được cung cấp mẫu.

Nhân viên tại Naman Retreat đã dày công tập luyện chuẩn bị phục vụ đại tiệc

Riêng tiêu chuẩn phục vụ bàn, trong vòng 1 tháng, hàng trăm giờ luyện tập và rất nhiều khâu chuẩn bị công phu đã được thực hiện. Để phục vụ chu đáo các Đệ nhất Phu nhân APEC, Ông Ruben Gaor – Tổng quản lý khu nghỉ dưỡng đã trực tiếp hướng dẫn cho gần 200 nhân viên.

Từ việc đi đứng, rót rượu, phục vụ bàn của đội ngũ nhân viên, đến các yếu tố đảm bảo yêu cầu an ninh, các nguyên liệu chế biến món ăn… đều được dày công tập luyện, nhằm đảm bảo hoàn hảo trong buổi tiệc.

Mọi kỹ năng chuẩn bị, cách nói năng, phục vụ, sắp xếp từng chiếc ly, tách, dĩa trên bàn cho đến việc tự trang điểm làm sao cho phù hợp và chuẩn mực nhất… tất cả đều được đào tạo lại từ đầu theo những tiêu chuẩn cao nhất.

Naman Retreat được đánh giá cao

Tinh hoa văn hóa của Việt Nam đã được thể hiện qua âm nhạc, ẩm thực, thời trang và không gian văn hóa đậm chất di sản của nhà hàng Hay Hay. Cùng với tre và khung cảnh tựa thần tiên, bộ sưu tập áo dài của Nhà thiết kế Minh Hạnh đã kể câu chuyện ý nghĩa về những giá trị truyền thống.

Trong buổi tiệc thân mật, các vị Đệ nhất Phu nhân cũng dành nhiều ấn tượng và lời khen với bộ sưu tập cổ vật được trưng bày tại Naman Retreat. Nhiều hiện vât có tuổi đời hàng trăm, thậm chí hàng ngàn năm, được coi là vô giá, qua đó có thể thấy được bề dày văn hóa Việt Nam.

Nền văn hóa giàu bản sắc của Việt Nam đã được thể hiện qua kiến trúc, ẩm thực, âm nhạc và trang phục ở Naman Retreat

Bà Coco Trần - Phó Chủ tịch Tập đoàn Empire, người đại diện đón tiếp quý khách trước buổi tiệc đã nhớ lại những kỷ niệm rất vui và gần gũi của các vị Phu nhân: “Tất cả các vị khách quý đều bày tỏ rất thích kiến trúc độc đáo của Naman Retreat và những cổ vật lâu đời quý giá được trưng bày tại đây. Phu nhân Singapore yêu kiến trúc tre, Phu nhân Malaysia thích tò he và mang về 1 cây làm kỷ niệm. Các phu nhân khác nán lại với nón, đèn lồng và đồ đồng Đông Sơn. Không khí bữa tiệc đã diễn ra rất dịu dàng và thân mật”.

Điều đặc biệt là bộ sưu tập đồ cổ quý giá này do chính chủ nhân của Naman lựa chọn và tự tay sưu tầm trong nhiều năm. Tại Naman, du khách như lạc vào một bảo tàng của các tác phẩm nghệ thuật, bởi mỗi phòng đều được trang trí bằng những cổ vật thật, nhằm giới thiệu văn hóa Việt Nam đến với du khách.

Bà Coco Trần giới thiệu cùng các Phu nhân về những cổ vật tại Naman Retreat

Ngoài sự chuyên nghiệp và đẳng cấp đến từng chi tiết trong cung cách phục vụ, không gian độc đáo cũng cũng là lý do mà Naman Retreat được chọn làm nơi tổ chức tiệc chiêu đãi các Đệ nhất Phu nhân, trong số hàng trăm nhà hàng và các khu resort khác tại Đà Nẵng.

Không gian trong khu nghỉ dưỡng Naman Retreat, các vật liệu tự nhiên được sử dụng triệt để nhằm mang đến trải nghiệm sang trọng, đẳng cấp mà vẫn gần gũi với thiên nhiên. Naman được World Travel Award bình chọn là Khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á suốt hai năm liên tiếp (2016 và 2017).

Vị trí đắc địa cũng là một trong những lý do chính để Naman được lựa chọn cho đại tiệc: chỉ cách sân bay Quốc tế Đà Nẵng 20 phút chạy xe, Naman Retreat & Residences là một vùng đất bên bờ biển, nằm giữa hai sân golf đẳng cấp quốc tế của khu vực Đông Nam Á và rất thuận lợi trong việc di chuyển đến các địa điểm du lịch như phố cổ Hội An, thành phố Đà Nẵng, Ngũ Hành Sơn, di sản văn hóa thế giới - thánh địa Mỹ Sơn và cố đô Huế./.

Naman Retreat được Empire Group - một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay phát triển. Trải dài trên dãi bãi biển Đà Nẵng, một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh theo tạp chí Forbes (Mỹ), Naman Retreat đẹp không khác nào chốn thiên đường. Naman Retreat gồm 242 biệt thự nghỉ dưỡng và phòng khách sạn 5 sao đa phong cách. Biệt thự Sóng quyến rũ với tiếng biển xôn xao gọi mời, biệt thự Vườn để thiên nhiên chan hòa cùng xúc cảm hay phòng khách sạn Babylon với tuyệt tác vườn treo kỳ thú.