Có một "cổng trời" ẩn hiện giữa núi đồi và những đám mây khiến bạn cảm thấy mình như đang ở 'thiên đường".

Được ví như "Cổng trời" bí ẩn của thành phố ngàn hoa, Chùa Linh Quy Pháp Ấn khiến du khách tham quan không khỏi ngỡ ngàng trước khung cảnh hùng vĩ của núi rừng xen lẫn là sự nhẹ nhàng, thanh tịnh giữa núi rừng ở nơi đây.

Nằm ẩn mình tại xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm và ở trên ngọn đồi cao, bao quanh là những vườn chè, cà phê và những rừng cây, chùa Linh Quy Pháp Ấn gần đây thu hút rất nhiều phật tử và du khách đến tham quan vì không khí trong lành, sự yên bình và tĩnh lặng. Đặc biệt, khu vực Cổng trời mở ra giữa bao la khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng, thích thú.

Đối với các bạn trẻ, ngôi chùa không chỉ là nơi để các bạn tìm lại những giây phút thanh tịnh cho tâm hồn mình, mà còn là một địa điểm vô cùng thú vị để lưu lại những bức ảnh đẹp và khác biệt. Những buổi sáng mù sương, những buổi trưa nắng chan hòa hay các tầng mây lướt qua và cảnh núi đồi trập trùng trải dài trước mắt sẽ khiến bạn chỉ muốn dừng lại nơi này thật lâu.

Đặc biệt, những chiếc cổng với hình dáng cổ kính mở ra trên chiếc sân rộng trong khuôn viên chùa được mệnh danh như những chiếc "cổng trời". Chắc chắn bạn sẽ muốn thử cái cảm giác thật tuyệt khi đứng giữa "cổng trời" ngắm nhìn và lâng lâng như "lạc bước trên mây, lội về giữa gió".

Giữa bộn bề cuộc sống với nhiều lo toan, mỏi mệt, thì không gian rộng mở nơi đây sẽ như một "liều thuốc tinh thần" đặc biệt cho bạn. Đâu cần đi đâu xa để có thể chứng kiến những khung cảnh đẹp đẽ, ngay tại Đà Lạt cũng có đấy thôi!

Đến với ngôi chùa độc đáo và tuyệt đẹp này, bạn có thể tham quan và du ngoạn vẻ đẹp yên bình giữa chốn bồng lai tiên cảnh, chùa Linh Quy Pháp Ấn xứng đáng là một điểm du lịch tâm linh nổi bật của tỉnh Lâm Đồng hiện nay.

Một số hình ảnh được chụp tại "cổng trời" Linh Quy Pháp Ấn: