Doanh Nhân Hoàng Thảo chia sẻ rất yêu hoa sen nên và nét truyền thống văn hóa dân tộc.

Tổng Giám Đốc Hoàng Thảo sở hữu ngoại hình không khác gì hot girl hay người mẫu. Cô cũng sở hữu giọng hát khá hay nhưng luôn bận rộn với các dự án kinh doanh hợp tác đầu tư với bên Đài Loan nên không theo nghiệp ca hát. Cô chơi rất thân với Doanh Nhân Ca sĩ Cao Hồng – Bà bầu show giải trí, ca nhạc, Hoa Hậu nhưng chưa lần nào lấn sân người mẫu hay hoa hậu dù nhận được lời mời nhiều lần từ chị bạn thân cũng như các bên khác.

Hai chị em thân thiết bên nhau vào ngày nghỉ, Doanh nhân Hoàng Thảo và Doanh Nhân ca sĩ Cao Hồng

Tập Đoàn Đỉnh Thái của cô chuyên về Xuất nhập khẩu, du lịch, du học và sở hữu chuỗi showroom phân phối độc quyền các loại đồng hồ thương hiệu Benly, Maserati, Ferro, CK tại Đài Loan. Trong tương lai, chị bạn thân Cao Hồng cùng cô sẽ có nhiều hoạt động hợp tác cùng nhau về mảng giải trí tại Đài Loan.

Doanh Nhân Ca sĩ Cao Hồng dành tình cảm đặc biệt cho cô em Hoàng Thảo

Dù rất bận nhưng hai chị em Hoàng Thảo – Cao Hồng khi có thời gian là gặp gỡ để chia sẻ về cuộc sống cũng như các dự án hợp tác tương lai. Theo như Doanh Nhân ca sĩ Cao Hồng chia sẻ trên trang “Xóm Doanh Nhân Hoa Hậu Cầu Thủ”, cô rất yêu và tự hào vì có cô em gái Hoàng Thảo. Không những Hoàng Thảo là một Tổng Giám Đốc đầy bản lĩnh với doanh nghiệp hoạt động thành công hơn mười năm, mà cô còn được cộng động mạng vô cùng yêu mến với Lớp học tiếng Trung hoàn toàn miễn phí trên trang Thảobon Family với hàng ngàn học sinh theo học.

Rất nhiều người tham gia lớp học Tiếng Trung Miễn Phí của chị đã tìm thấy cơ hội công việc thay đổi cuộc đời mình. Với lịch làm việc và công tác dày đặc, nhưng Doanh Nhân Hoàng Thảo vẫn luôn sắp xếp thời gian vừa dạy tiếng, vừa chia sẻ những kinh nghiệm cuộc sống, trải nghiệm bản thân cho mọi người nên được rất nhiều người ngưỡng mộ và yêu quý.

Ảnh và thông tin lấy từ: Xóm Doanh Nhân Hoa Hậu Cầu Thủ; Fb cá nhân Hoàng Thảo, Fanpage Thaobon Family