Đam mê du lịch có lẽ sở thích chung của nhiều người. Tuy nhiên, những trải nghiệm du lịch và những cách thức du lịch của mỗi người lại rất khác nhau. Với Hoàng Trang Bùi, du lịch là cách tận hưởng và tìm cảm hứng cho công việc lẫn cuộc sống.

Không phải ngẫu nhiên mà mọi người có xu hướng thích đi du lịch dù rằng họ có thể chưa đi hết những nơi vốn gần gũi với mình. Du lịch giúp giải tỏa căng thẳng, phát hiện những điều mới mẻ, tận hưởng cuộc sống và lấy lại cân bằng cho tinh thần của mình.

Hoàng Trang Bùi hiện là Chuyên gia Make up đầy đam mê và nhiệt huyết, cô được đánh giá là một trong những make up được nhiều Sao Việt, model và cả các nàng dâu lựa chọn nhất hiện nay.

Hoàng Trang Bùi còn bật mí thêm trong những chuyến đi như vậy, với Trang không chỉ đơn giản là đi chơi thông thường, cô thường kết hợp du lịch vào công việc tìm hiểu và trao dồi thêm về nghề. Đôi khi sẽ là theo đoàn với vai trò Makeup, nhưng cũng có những chuyến đi là để học hỏi, tìm kiếm cái mới, nguồn cảm hứng sáng tạo cho công việc của mình.

Với quan niệm, cuộc đời là chuyến hành trình dài và không giới hạn, Bùi Hoàng Trang đã đi và trải nghiệm ở khắp các quốc gia trên thế giới. Những vốn liếng góp nhặt từ mối chuyến đi chính là chất liệu tự nhiên cho công việc hiện tại của mình.