Các thí sinh hội ngộ tại sự kiện Thanks Party

Sự kiện Thanks Party được ban tổ chức cuộc thi chuẩn bị chu đáo và không kém phần long trọng. Chương trình hội ngộ các thí sinh của mùa giải 2019 với ký ức đẹp của một mùa giải nhiều ý nghĩa.

Sự kiện được tổ chức trên du thuyền Indochina Queen

Nam vương Doanh nhân Huy Hoàng trao tặng bằng khen và kỉ niệm chương cho Nữ hoàng Ngoại Giao Nguyễn Thị Quốc Hòa

Là sân chơi tôn vinh nhan sắc của các doanh nhân thành đạt, cuộc thi Nam vương Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2019 đồng thời hướng tới mục tiêu gắn kết cộng đồng doanh nhân chung tay lan tỏa những thông điệp ý nghĩa đến với cuộc sống.

Các nhà tài trợ nhận hoa cảm ơn BTC chương trình

Tại buổi tiệc cảm ơn, ekip tổ chức chương trình đã cùng nhau chia sẻ quan điểm “Cuộc thi đối với mọi người ở đây không phải là nơi cạnh tranh ngôi vị cao nhất, xuyên suốt hành trình cuộc thi tại Hàn Quốc, chúng tôi lại có được 1 lớp học với những thành viên mới. Và khóa học hướng đến mục tiêu chung là được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, kết nối kinh doanh cũng như sẻ chia với cộng đồng”.

Cùng với quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ ê-kip sau mùa giải, Nam vương và Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2019 đã trở thành sân chơi sắc đẹp uy tín, tôn vinh những vẻ đẹp diện mạo, trí tuệ và tấm lòng nhân ái của các nữ doanh nhân bản lĩnh. Dạ tiệc Thank you Party này vừa là buổi hội ngộ đầu tiên sau khi những danh hiệu đã xác định chủ nhân vừa là hoạt động sau cùng để tiến tới những sự kiện quy mô và ấn tượng hơn.

Đóng vai trò quan trọng trong hoạt động tổ chức cuộc thi chính là ekip sản xuất chuyên nghiệp và sự sát cánh của Ban giám khảo cũng như các huấn luyện viên. Sự kiện Thank Party lần này cũng là chương trình thay lời cảm ơn những vị giám khảo, huấn luyện viên đáng kính và sự nỗ lực của ekip sản xuất.

Tại sự kiện, Trưởng BTC – Nam vương Doanh nhân Huy Hoàng đã gởi lời tri ân chân thành đến ekip thực hiện, các nhà tài trợ, các thí sinh doanh nhân xinh đẹp, tài năng và các nhà báo, các đơn vị truyền thông tổ chức. Trong không khí vui tươi, nồng ấm ấy, những nụ cười được trao nhau như là món quà vô giá. Trưởng BTC cũng nhắn nhủ đến các nam, nữ doanh nhân luôn luôn giữ hình ảnh tốt đẹp của người doanh nhân Việt Nam.

Trưởng BTC - Nam vương Doanh nhân Huy Hoàng phát biểu và gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người sau thành công của cuộc thi

Khép lại hành trình tìm kiếm những ứng viên xứng đáng cho mùa giải, song đây cũng là sự kiện mở ra những hành trình kết nối mới. Ban tổ chức cuộc thi đặt sự kỳ vọng vào hoa hậu, nam vương các á hậu, á vương và các người đẹp sẽ là biểu tượng lan tỏa giá nhiều giá trị đẹp với cuộc sống.

Cũng trong buổi tiệc này, thay mặt BTC, Nam vương Doanh nhân Huy Hoàng đã công bố về cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Doanh Nhân Tâm -Tài -Trí -Đức người Việt Toàn cầu sẽ diễn ra tại Bangkok, Thái Lan ngày 28/6/2019. Đây là một sân chơi dành cho các nam - nữ doanh nhân có cơ hội trải nghiệm, giao lưu và đón nhận thêm nhiều cơ hội hợp tác, phát triển.

Cuộc thi hứa hẹn là một sân chơi chuyên nghiệp, hoành tráng và mang nhiều ý nghĩa thiết thực đến cộng đồng doanh nhân cũng như toàn xã hội.