Giai đoạn 1 của dự án đã đón các cư dân về ở

Mang đến trải nghiệm mới

Trên thực tế, việc ngày càng nhiều các chủ đầu tư có tiềm lực phát triển các dự án tại các địa phương đã mang đến nhiều hơn động lực tăng trưởng cho những vùng đất mới.

Nhận xét về tác động của các dự án bất động sản với khu vực vùng ven, bà Trang Bùi, Giám đốc Bộ phận Thị trường JLL Việt Nam cho rằng, các dự án đô thị tại vùng ven sẽ mang đến nhiều hơn cảm giác hào hứng cho bản thân đơn vị phát triển và cả các nhà đầu tư bản địa, hay người mua có nhu cầu ở thực. Sở dĩ nói vậy vì thường các dự án sẽ mang đến trải nghiệm mới, thậm chí là lần đầu về các sản phẩm bất động sản tầm cỡ, đẳng cấp, và ở một mức giá cũng rất hợp lý.

“Nếu chủ đầu tư lấy được miếng đất đủ lớn có thể phát triển nhiều tiện ích, khuôn viên, tiện ích nội khu và kết nối hạ tầng tốt sẽ rất lợi thế. Điều này không chỉ giúp phát triển một dự án quy mô, đa chức năng mà suất đầu tư cũng ở mức thấp, trong khi hiệu suất sinh lời, triển vọng tăng giá lại cao”, bà Trang Bùi nhấn mạnh.

Trong khi đó, theo ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Kinh doanh nhà ở Savills Hà Nội thì với phân khúc đất nền thường, khách hàng nên lựa chọn hình thức đầu tư trung hạn (3 - 5 năm) hay dài hạn. Tuy nhiên, nếu xem xét quy hoạch quanh khu vực, tiện ích, tính thương mại cho dự án, ví dụ đất nền gần các khu công nghiệp thì sẽ rất tốt và nhiều triển vọng để đầu tư, sẽ đón nhiều công nhân, chuyên gia. Với trường hợp này, thì kể cả đầu tư ngắn hạn cũng đáng.

Đồng quan điểm, theo bà Nguyễn Hồng Vân, Giám đốc thị trường JLL Việt Nam, hiện nguồn cung bất động sản công nghiệp tỉnh Hưng Yên vào khoảng 1.157 ha. Hưng Yên cũng đang là thị trường tiềm năng cho các loại hình nhà ở.

Dự án tiên phong và cú hích toàn thị trường

Thị trường bất động sản Hưng Yên đã tạo được sức hút lớn trong xu hướng ly tâm thời gian gần đây. Hạ tầng được hoàn thiện đã góp phần quan trọng trong việc thu hút các nhà đầu tư lớn về với Hưng Yên. Hưng Yên đã bắt đầu xuất hiện nhiều hơn các dự án khu đô thị quy mô và tầm cỡ. Trong đó, những dự án được đầu tư đồng bộ, pháp lý rõ ràng và đã hoàn thiện hạ tầng được giới đầu tư đánh giá rất cao.

Giai đoạn 2 & 3 của dự án đang được hoàn thiện hạ tầng

Đánh giá về hiệu ứng tích cực của hạ tầng giao thông và sự góp mặt của các doanh nghiệp lớn, Giám đốc Sở Xây dựng Hưng Yên cho biết, giao thông, hạ tầng của Hưng Yên được cải tiến nhiều trong thời gian qua đã góp phần quan trọng trong việc tạo nên một làn sóng đầu tư mới, thu hút các con sếu đầu đàn về “làm tổ”. chúng tôi cũng hy vọng, việc nhiều doanh nghiệp lớn góp mặt tại địa phương sẽ thúc đẩy kinh tế địa phương nói chung, thị trường bất động sản nói riêng, kéo thêm nhiều nhà đầu tư về với Hưng Yên.

Đồng quan điểm, theo ông Nguyễn Mạnh Khởi, Phó Cục trưởng Cục quản lý nhà và thị trường bất động sản, Bộ Xây dựng thì 2 năm trở lại đây, phân khúc đất nền nổi lên như một lựa chọn đầu tư yêu thích. Khi phân khúc chung cư bị “tắc”, nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn đất nền bởi suất đầu tư thấp và khả năng sinh lời cao.

“Các dự án ở những khu vực có thể đem lại lợi nhuận (cho cả chủ đầu tư và nhà đầu tư thứ cấp) đã tạo nên sự thay đổi trong việc đầu tư. Lý do là bởi các nhà đầu tư nhìn nhận về cơ hội gia tăng lợi ích”, ông Khởi nhấn mạnh.

Nằm ngay trung tâm Phố Nối, chỉ cách Hà Nội hơn 20 km, cách Ecopark khoảng 10 km, cách Vinhomes Ocean Park 10 km, New City Phố Nối đang là dự án khu đô thị quy mô được quan tâm nhất Hưng Yên khi sở hữu vị trí đắc địa, trên mảnh đất vàng hiếm hoi còn sót lại gần Hà Nội. Đặc biệt, Khu công nghiệp Hòa Phát đã đi vào hoạt động; Khu công nghiệp Viglacera đang hình thành và sẽ sớm đón các nhà đầu tư và một lượng lớn lao động trong và ngoài tỉnh về làm việc, New City Phố Nối được coi là nơi giao thương hội tụ. Dự án sở hữu nhiều tiện ích bao gồm: công viên, hồ điều hòa nhân tạo, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, sân bóng, chợ truyền thống... Các loại hình nhà ở cũng khá đa dạng, từ nhà liền kề thấp tầng, nhà phố thương mại, biệt thự ven hồ, nhà ở xã hội…

CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BĐS & TM THĂNG LONG

Địa chỉ: Km 33, đường 39A mới, xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên.

Hotline: 098 416 3355/ 093 849 8668

Website: www.thanglongitc.com