Chứng khoán hiện là kênh đầu tư sinh lời rất hấp dẫn, khi dòng tiền và lượng người tham gia liên tục tăng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, theo khảo sát thực tế, việc chinh phục được thị trường chứng khoán đầy biến động không phải chuyện dễ dàng, đặc biệt với các nhà đầu tư F0 “chân ướt chân ráo” gia nhập thị trường.

Đầu tư chỉ từ một cổ phiếu

Tâm lý của các nhà đầu tư F0 thường khá e dè, vì vậy các chuyên gia thường đưa ra lời khuyên F0 nên tập đầu tư với số vốn khởi điểm trung bình, trước khi đầu tư nghiêm túc. Nhằm hỗ trợ cho các nhà đầu tư mới, Tài khoản Chứng khoán, sản phẩm của Chứng khoán DNSE trên nền tảng Ví điện tử ZaloPay cho phép người dùng đầu tư chỉ từ một cổ phiếu, trực tiếp sở hữu cổ phiếu từ số vốn nhỏ. Việc này giúp nhà đầu tư hạn chế rủi ro, đơn giản và an toàn. Ngoài ra, với mức đầu tư nhẹ nhàng này, người dùng có thể đa dạng hoá sự lựa chọn, tìm hiểu và trải nghiệm nhiều cổ phiếu nhóm ngành khác nhau trước khi quyết định chiến lược đầu tư của mình khi đã tích lũy được kinh nghiệm.

“Nhập môn” chứng khoán cho người trẻ: Nhẹ nhàng nguồn vốn, sinh lời từ chỉ một cổ phiếu

Tài khoản Chứng khoán cho phép người dùng đầu tư chỉ từ một cổ phiếu

Bình dân hoá sản phẩm tài chính – chứng khoán, bất kể ai cũng dễ dàng sử dụng

ZaloPay, nền tảng Ví điện tử hàng đầu Việt Nam hiện nay sở hữu hơn 11,5 triệu người dùng thường xuyên vào năm 2022, với lợi thế tích hợp vào nền tảng ứng dụng chat Zalo. Người dùng có thể sử dụng ZaloPay bằng cách tải ứng dụng độc lập hoặc dùng ZaloPay ngay trong Zalo. Điều này mang đến sự thuận tiện và dễ dàng cho người sử dụng. Nay với việc tích hợp sản phẩm đầu tư chứng khoán vào nền tảng ví, ZaloPay một lần nữa cung cấp cho người dùng nói chung và các nhà đầu tư nói riêng phương thức sử dụng tiện lợi có một không hai trên thị trường.

“Nhập môn” chứng khoán cho người trẻ: Nhẹ nhàng nguồn vốn, sinh lời từ chỉ một cổ phiếu

Tham gia đầu tư cùng Tài khoản Chứng khoán dễ dàng ngay trên nền tảng Ví điện tử ZaloPay

Không cần tải nhiều ứng dụng hay đăng nhập, làm quen với hệ thống đầu tư phức tạp, quy trình đăng ký Tài khoản Chứng khoán diễn ra trực tuyến, hầu hết các hồ sơ mở tài khoản đều được hoàn tất nhanh chóng trong vòng vài phút, giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho các nhà đầu tư lần đầu tiếp cận.

Bên cạnh đó, giao diện Tài khoản Chứng khoán cũng được tinh chỉnh gọn gàng, dễ hiểu, cập nhật thường xuyên các nội dung kiến thức chứng khoán trực quan. Đặc biệt, gợi ý về các cổ phiếu đầu ngành, cổ phiếu tiềm năng tăng trưởng tốt, cổ phiếu dưới 20.000 đồng… từ hệ thống của Chứng khoán DNSE cũng là điểm cộng lớn giúp nhà đầu tư dễ dàng làm quen và bắt nhịp thị trường.

Giao dịch chứng khoán “một chạm đa nền tảng” thuận tiện cho người dùng

Đơn vị hợp tác cùng ZaloPay ra mắt sản phẩm Tài khoản Chứng khoán là DNSE, CTCK Việt tiên phong ứng dụng công nghệ số hiện đại vào sản phẩm tài chính – chứng khoán. Theo bà Phạm Thị Thanh Hoa, Tổng Giám đốc DNSE, sứ mệnh của Công ty là “Đơn giản hoá đầu tư cho người Việt” với tầm nhìn “Kết nối nguồn vốn thông qua công nghệ”. Những năm gần đây, DNSE liên tục áp dụng những tính năng mới trên thị trường, tối ưu hiệu quả đầu tư như: dịch vụ mở tài khoản e-KYC số hóa 100% thao tác, môi giới ảo AI Broker, nạp rút tiền 24/7, hệ thống quản trị và cho vay theo từng giao dịch (Margin Deal). Từ kinh nghiệm đồng hành cùng các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán, việc hợp tác giữa DNSE và ZaloPay trong sản phẩm Tài khoản Chứng khoán mang đến cho nhà đầu tư trải nghiệm “một chạm đa nền tảng” trong lĩnh vực chứng khoán, tiết kiệm thời gian, tiện lợi cho nhà đầu tư mà vẫn đảm bảo tính an toàn và minh bạch.

“Nhập môn” chứng khoán cho người trẻ: Nhẹ nhàng nguồn vốn, sinh lời từ chỉ một cổ phiếu

Sản phẩm Tài khoản Chứng khoán hợp tác giữa ZaloPay và DNSE ghi nhận gần 160.000 nhà đầu tư tham gia trong 2 tháng đầu ra mắt

Không ngừng phát triển thêm những tính năng mới hỗ trợ nhà đầu tư, mới đây, Tài khoản Chứng khoán trên ZaloPay vừa cho ra mắt tính năng đặt lệnh giao dịch ngoài giờ. Thay vì trước đó, theo quy định giao dịch chung của sàn chứng khoán, nhà đầu tư chỉ có thể đặt lệnh và thực hiện giao dịch trong giờ hành chính từ 9h đến 15h trong các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần, nay để thuận tiện cho người sử dụng, Tài khoản Chứng khoán cho phép nhà đầu tư thực hiện đặt trước lệnh mua - bán cổ phiếu vào tất cả các ngày để chờ khớp khi vào phiên giao dịch.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, chỉ trong 2 tháng ra mắt, Tài khoản Chứng khoán đã ghi nhận gần 160.000 nhà đầu tư tham gia. Đây được xem là mức tăng trưởng hàng đầu thị trường đầu tư chứng khoán hiện nay. Điều này góp phần chứng tỏ sự quan tâm của nhà đầu tư Việt nói chung dành cho sản phẩm, cũng như tính ưu việt của sản phẩm đã thu hút những nhà đầu tư F0 trải nghiệm, khởi đầu hành trình đầu tư.

Đặc biệt, để tạo điều kiện cho những nhà đầu tư “nhập môn” chứng khoán, từ nay đến hết tháng 9/2023, DNSE và ZaloPay phối hợp triển khai chương trình tặng cổ phiếu miễn phí. Ngay sau khi đăng ký mở Tài khoản Chứng khoán thành công, khách hàng sẽ được nhận ngay một cổ phiếu ngẫu nhiên trong nhóm VN30.

Mọi thông tin chi tiết về Tài khoản Chứng khoán có thể xem tại: https://www.dnse.com.vn/