Doanh nhân Thanh Trà - Thí sinh tiềm năng của ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019

Sở hữu nhan sắc mặn mà, CMO Thanh Trà có một nét rất riêng khi mang trong mình cá tính mạnh và khí chất của một người phụ nữ hiện đại “Dám nghĩ, dám làm”

Quyết đoán, tự tin và mạnh mẽ là những gì tạo nên một Thanh Trà đầy sức sống

Nữ doanh nhân hiện đang là Giám đốc bán hàng cấp cao kênh hiện đại của Công ty TNHH Wipro Unza Việt Nam. Với lĩnh vực thương mại hàng tiêu dùng.

Áp lực công việc bán hàng trong thời đại người tiêu dùng 4.0 đòi hỏi các công ty – người đầu tàu phải luôn sáng tạo và chạy đua với nhịp sống phát triển, nhưng Thanh Trà vẫn luôn tươi tắn rạng rỡ cô luôn dành thời gian cho những việc rèn luyện sức khỏe và vóc dáng như Yoga và thế thao.

Thời trang đa phong cách khiến cô không kém phần quyến rũ

Với châm ngôn sống “Ý nghĩa của cuộc sống là nhận ra món quà mà mình được từ thế giới và mục đích của cuộc sống là trao những món quà đó đi – The Meaning of life is to find your gift, the poupose of life is to give it away” – Theo đó nữ doanh nhân luôn có lối sống an nhiên, luôn dang tay giúp đỡ những ai khó khăn, bất hạnh. Và đó cũng là 1 trong những lý do khiến cô quyết định tham gia cuộc thi.

Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019 là năm đầu tiên được tổ chức do Hoa khôi Bảo Ngọc làm trưởng BTC với mong muốn tạo cầu nối giao lưu, học hỏi cho các doanh nhân ra cộng đồng nước bạn, vì mỗi doanh nhân là một nhân tố giúp tạo nên một nền phát triển của xã hội.

Hoa khôi Bảo Ngọc - Trưởng BTC cuộc thi

Á khôi Lương Huyền - Phó BTC

Doanh nhân Nam Lê - Phó BTC

Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào tháng 3/2019 tại Thái Lan, để được chính thức tranh tài vào đêm gala các thí sinh sẽ trải qua các vòng loại, bán kết và BGK sẽ lựa chọn ra 25 thí sinh theo tiêu chí của cuộc thi đề ra. Giải thưởng cho ngôi vị cao quý nhất sẽ là chiếc vương miện trị giá 2 tỉ do Á hậu Thúy Anh tài trợ.