Vừa qua, Kim Trang đã nhận lời mời đảm nhiệm thêm vai trò mới, là đại sứ truyền thông Olympic 2017 của Hàn Quốc tại Việt Nam. Đây là Hội thi Olympic khu vực châu Á nhằm tìm kiếm tài năng nghệ thuật - tay nghề làm đẹp được tổ chức tại Hàn Quốc.

Ông Han Jong Beum - Chủ tịch Hiệp hội Văn hoá và Xúc tiến thương mại Châu Á Hàn Quốc trao bằng chứng nhận cho Nữ Hoàng Sắc Đẹp Đông Nam Á là Đại sứ Truyền thông Olympic 2017

Được đánh giá cao với vẻ ngoài quý phái, phúc hậu, nụ cười thân thiện, cùng với niềm đam mê học hỏi, kiến thức sâu rộng, lại giỏi ngoại ngữ, Kim Trang chính là lựa chọn hàng đầu của Ban tổ chức Hội thi Olympic cho vai trò đại sứ truyền thông.

Bà Lee Dong Ja - Chủ tịch Hội quốc tế Sắc đẹp và Sức khoẻ Olympic Hàn Quốc trao kỷ niệm chương cho Kim Trang

Thêm vào đó, Kim Trang từ lâu vẫn hằng mong mỏi có thể mang hình ảnh đẹp của người con gái Việt tới bạn bè quốc tế. Người đẹp chia sẻ: “Khi nhận được lời mời này, tôi vừa cảm thấy vinh dự, lại vừa cảm thấy có phần áp lực bởi họ sẽ xem tôi là gương mặt đại diện cho người con gái Việt nam. Vì vậy, tôi luôn tự nhủ mình phải làm mọi việc thật tốt”.

Bà Nguyễn Thuỵ Thuý : Chủ tịch hội Đa Văn hoá Việt Nam tại Hàn Quốc chụp ảnh kỷ niệm cùng Kim Trang

Là Biên tập viên - MC của đài truyền hình Đồng Nai, Kim Trang vẫn luôn theo đuổi những điều hoàn mĩ. Bởi vậy, cả trong công việc lẫn đời sống hằng ngày, Kim Trang luôn cố gắng hết mình để đạt được những kết quả tốt nhất.

Kim Trang còn được mời là gương mặt đại diện cho một số mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc tại Việt Nam.

Nhiếp ảnh : Trần Quốc Huy

Make up & stylist : Phamita

Áo dài : NTK Minh Hùng