Bề dày lịch sử gần 20 năm hình thành và phát triển

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển với bao thăng trầm và thách thức, từ một dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ nhỏ, Công ty Bảo vệ - Vệ sĩ Long Hải đã dần mở rộng thị trường và trở thành một Tập đoàn Dịch vụ lớn với hơn 20 Chi nhánh - Văn phòng đại diện tại các tỉnh thành lớn cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, An Giang, Kiên Giang... Trở thành một trong những Tập đoàn Dịch vụ dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với số lượng khách hàng không ngừng phát triển.

Sở dĩ Tập đoàn Dịch vụ có sự lớn mạnh và phát triển như ngày nay là nhờ vào phương châm hoạt động “Bảo vệ khách hàng như bảo vệ chính mình”. Gần 20 năm qua, Bảo vệ - Vệ sĩ Long Hải luôn tận tụy phục vụ khách hàng mà không ngại đương đầu với những khó khăn và thử thách, đặc biệt là không chùn bước trước các thế lực xấu gây hại, đánh cắp tài sản tại các công ty, tòa nhà, trung tâm thương mại hay những nơi công cộng..., mang đến sự yên tâm và bình yên tuyệt đối cho quý khách hàng.

Chính vì thế mà Tập đoàn Dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ Long Hải liên tục nhận được những Giải thưởng, Bằng khen tiêu biểu như: Bằng khen của UBND TP.HCM về thành tích Bảo vệ

- Vệ sĩ xuất sắc năm 2013, Cúp vàng thương hiệu dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ tin dùng 2014, Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008, Thương hiệu mạnh đất việt 03 năm liền: 2015 - 2016 - 2017 và Nhiều Giấy khen, Bằng khen khác của quý khách hàng trong và ngoài nước…

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề

Hoạt động trong ngành dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ, Tập đoàn Bảo vệ - Vệ sĩ Long Hải luôn lấy “Con người – Nhân viên Bảo vệ - Vệ sĩ” là trọng tâm, làm cơ sở cho sự phát triển. Do đó, Bảo vệ - Vệ sĩ Long Hải luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên bài bản – chuyên sâu. Giàu kỹ năng, kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm trong công việc, để có thể ứng biến với những tình huống xấu phát sinh trong quá trình làm nhiệm vụ. Bảo vệ sự bình yên đồng thời giảm thiểu thiệt hại xuống mức thấp nhất có thể (Nếu có) cho quý khách hàng.

Song song với việc phát triển nguồn nhân lực, Tập đoàn Dịch vụ còn chú trọng trang bị đầy đủ các loại thiết bị, công nghệ cao, hiện đại nhằm hỗ trợ cho việc bảo vệ, kiểm tra, giám sát được chặt chẽ hơn.

Hướng đến các giá trị bền vững và một cuộc sống tốt đẹp

Giữ gìn đạo đức và “cái tâm” trong sáng với nghề được xem là “một tôn chỉ” trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn Dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ Long Hải. Với mục đích hướng đến các giá trị bền vững trong cách hành xử giữa Tập đoàn với quý khách hàng hay đơn thuần chỉ là giữa con người với nhau. Không ít lần Tập đoàn đã chủ động chuyển trả lại tiền khi khách hàng có sự nhầm lẫn. Trước đó, Tập đoàn Dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ Long Hải đã 02 lần chủ động trả lại tiền cho quý khách hàng, với con số lên tới hơn 200 triệu đồng. Điều này nói lên chất lượng, uy tín và “cái tâm” đáng trân trọng của một Tập đoàn Dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ hàng đầu như Long Hải.

Không những phục vụ tận tình vì lợi ích của quý khách hàng, Tập đoàn Dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ Long Hải còn luôn đồng hành cùng những chương trình từ thiện, hướng tới người nghèo. Những chương trình từ thiện định kỳ, trao quà cho những gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, cùng sẻ chia những mảnh đời bất hạnh...với hi vọng mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thông tin liên hệ: Tập đoàn Dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ Long Hải

+ Trụ sở chính: 212 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 028.3989.7777 – Tổng đài CSKH 24/7: 1900. 0111

+ Trung tâm huấn luyện & Đào tạo: 17 -19 - 21 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

Điện thoại: 028.2232.6789 – Tổng đài CSKH 24/7: 1900. 0111

Email: tapdoanbaovelonghai@gmail.com - Website: www.longhaisecuritas.vn