Với một khoản phí thành viên hàng năm là $ 25,000 (ngoài lệ phí tuyển sinh một lần là 150.000 $), Kohanaiki cung cấp cho du khách một lượng lớn các hoạt động và các tùy chọn bất động sản để thưởng thức. Thành viên có thể hoặc là mua nhà có sẵn đầy đủ nội thất hoặc xây dựng ra ngôi nhà tùy chỉnh theo ý bản thân.


Quán bar ở nhà hàng bãi biển của Kohanaiki

Một số giám đốc điều hành các cơ quan tài chính, cũng như huyền thoại golf - Ben Crenshaw, cựu quần vợt chuyên nghiệp Lindsey Davenport, và Jacksonville Jaguar Davon nhà đều đã gia nhập câu lạc bộ này.

Hãy làm một tour du lịch trong cộng đồng khu nghỉ mát 450 mẫu Anh, nơi các doanh nhân, các nhà tài phiệt, các vận động viên, và chuyên gia ngành công nghiệp giải trí nghỉ dưỡng cùng nhau.

Kohanaiki được bao quanh bởi dòng dung nham, những bãi biển cát trắng và làn nước trong xanh.

Các sân golf rõ ràng là một điều thu hút dành cho du khách ...

... Bãi biển và tất cả các hoạt động mà nó cung cấp. Một đội Kohanaiki sẽ đưa các thành viên đi lướt sóng, lặn biển và đi bộ đường dài.

Kohanaiki hiện có khoảng 140 chủ nhà là thành viên của câu lạc bộ, nhưng sẽ hạn chế tổng số lên hơn 380 gia đình.

Một trong những mô hình mới nhất được gọi là cư trú Hinahina, trong đó có bốn phòng ngủ và 2.402 feet vuông (khoảng hơn 700 mét vuông) không gian nội thất.

Những ngôi nhà có sàn và hồ bơi riêng của họ.

Các kiểu bài trí đều hiện đại, nhưng đậm nét Hawaii.

Những ngôi nhà Hinahina cũng có vòi sen ngoài trời.

"Những ngôi nhà đều có thể được sắp xếp lại theo ý du khách," Punoose nói. "Hầu hết các thành viên của chúng tôi thích ý tưởng rằng chỉ họ có thể đi bộ vào nhà của họ, và tất cả mọi thứ đều là đồ họ mang theo."

Nhưng các thành viên cũng có thể chọn để xây dựng ngôi nhà riêng theo ý của mình, miễn là các thiết kế giữ được sự phù hợp với hướng dẫn thành lập của câu lạc bộ.

Kohanaiki vừa hoàn thành việc xây dựng với tổng chi phí lên đến 65 triệu $ của câu lạc bộ, trong đó bao gồm 67.000 feet vuông là tài sản chung rất tiện nghi. Một ngôi nhà với quầy sushi mới của đầu bếp Patrick Heymann được mở trên tầng cao nhất.

Bao gồm một hầm rượu vang và tủ nhỏ nơi các thành viên có thể lưu trữ các chai rượu có giá trị cao. Kohanaiki thường tổ chức các sự kiện nếm rượu vang với các chủ sở hữu nhà máy rượu, nhiều người trong số họ là các thành viên của câu lạc bộ. Ngoài ra còn có một nhà máy bia 300-feet vuông trên mặt bằng tổng thể.

Spa của câu lạc bộ đã được tạo ra bởi Tracy Lee, chủ sở hữu của TLee Spa và các nhà thiết kế của spa tại nhiều Auberge Resorts.

Có một phòng giải trí với shuffleboard, bể bơi và quầy bar dài.

Ngoài ra còn có rạp chiếu phim 21 chỗ ngồi...

... Và bốn làn bowling.

Phòng hút xì gà và phòng poker này rất đậm chất James Bond-esque.

Các thành viên cũng có thể thư giãn tại hồ bơi của câu lạc bộ, trên "thảm cỏ yoga", hoặc trong studio tập thể dục.

"Đó là một cộng đồng rất xã hội," Root nói. "Chúng tôi cố gắng tận dụng tất cả các tiện nghi và có những trải nghiệm khác nhau ở mỗi người."

"Các thành viên ở đây không hạn ngại sự hạn chế vị trí địa lý của câu lạc bộ. Chúng tôi làm rất nhiều sự kiện để các thành viên của chúng tôi đi du lịch thể hiện", Punoose nói. Ví dụ trong một chuyến đi đến Austin, các thành viên Kohanaiki phải có món cocktail tại nhà tay golf Ben Crenshaw, nơi ông đã thể hiện danh hiệu của mình.