Cửa hàng Yến Dũng với đa dạng sản phẩm cung cấp

Khởi nghiệp nơi đất khách quê người

Nhìn vào cơ sở kinh doanh khang trang hôm nay, ít ai biết rằng để có được những thành quả này, vợ chồng anh Dũng, chị Yến đã phải trải qua vô vàn những khó khăn. Khởi đầu hoàn toàn từ con số 0, vợ chồng anh chị đã cùng nhau gây dựng một cơ nghiệp lớn.

Chị Yến quê ở Quảng Nam. Anh Dũng quê gốc ở Ninh Bình. Có lẽ vì cái duyên, cả hai gặp nhau và quyết định kết thành vợ chồng. Sau khi kết hôn, hai anh chị quyết định cùng nhau vào Bình Long lập nghiệp. Gia cảnh không giàu có, cả hai vợ chồng đồng lòng cùng nhau làm thuê làm mướn, tích cóp để lập nghiệp.

Những ngày đầu, chỉ có hai vợ chồng trẻ chập chững đến nơi xứ lạ quê người, anh chị gặp không ít khó khăn. Không ngại vất vả nặng nhọc, anh chị làm hết thảy những công việc có thể để lo toan cơm áo gạo tiền. Trời không phụ lòng người, sau thời gian dài miệt mài và kiên trì làm việc, anh chị cũng tích cóp được một số vốn nhỏ đủ để làm ăn.

Sau khi bàn bạc kĩ lưỡng, vợ chồng anh Dũng, chị Yến quyết định mở một cửa tiệm nhỏ bán đồ tiêu dùng, văn phòng phẩm... tại Bình Long (thuộc Bình Phước). Và từ đó tới nay, từ một cửa tiệm nhỏ ngày nào, cơ sở kinh doanh Yến Dũng đã không ngừng phát triển, mở rộng quy mô, trở thành chuỗi cửa hàng nhu yếu phẩm lớn tại Bình Long được đông đảo bà con tin tưởng.

“Đồng vợ đồng chồng...”

Dù cuộc sống hiện tại đã ổn định và dư giả, mỗi lần nhớ đến những ngày đầu mới dò dẫm làm ăn, anh chị đều không nén được xúc động. Khi hỏi về động lực giúp anh chị có thể đi đến hôm nay, anh chị đều tin rằng chính là nhờ sợ kiên trì và đồng lòng của 2 vợ chồng.

Trong hoàn cảnh thiếu thốn, kinh tế khó khăn nhưng cả 2 vẫn luôn lạc quan và vững lòng. Tình cảm, sự tin tưởng của vợ chồng anh chị dành cho nhau vô cùng đáng quý. Quả nhiên, “đồng vợ đồng chồng, tát biển Đông cũng cạn”. Hoàn cảnh dù khắc nghiệt ra sao nhưng nếu có lòng tin thì chắc chắn sẽ có thể vượt qua.

Chị Yến vẫn luôn lạc quan và vững vàng trong mọi hoàn cảnh

Chuỗi cửa hàng Yến Dũng

Hiện tại, cơ sở kinh doanh của vợ chồng anh Dũng và chị Yến chuyên cung cấp và phân phối nhiều mặt hàng tiêu dùng quen thuộc như: Thiết bị văn phòng, tủ hồ sơ, bàn ghế, kệ, các loại nệm cao su... Kinh doanh lâu năm kèm với thái độ uy tín, trách nhiệm... cửa hàng Yến Dũng là địa chỉ quen thuộc để có thể mua được những mặt hàng tiêu dùng tốt nhất của bà con tại Bình Long.

Yến Dũng hiện đã mở rộng quy mô, sở hữu tới 2 cửa hàng kinh doanh khang trang. Tại mỗi cửa hàng đều được trang bị đầy đủ các mặt hàng tiêu dùng cần thiết. Vì Yến Dũng là cơ sở kinh doanh lớn, hàng hóa nhập số lợn lớn nên đặc biệt giá cả hàng hóa tại đây cực kì hợp lý, thậm chí rất rẻ so với bên ngoài. Ngoài ra, chất lượng hàng hóa cũng được kiểm soát chặt chẽ, bà con có thể yên tâm để sử dụng. Hiện tại, ngoài bán lẻ tại cửa hàng, Yến Dũng còn là đơn vị bán sỉ số lượng lớn và lâu năm cho các bệnh viện, trường học, các cơ quan lớn nhỏ... tại Bình long, Bình Phước.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm các mặt hàng tiêu dùng cần thiết nêu trên có thể liên hệ với cơ sở Yến Dũng.

Địa chỉ: 83-85 Hùng Vương, Phường An Lộc, Thị xã Bình Long, Tỉnh Bình Phước

Số điện thoại: 06513 666 275

Di động: 0982 566 275