Cập nhật ngày 16/04/2019 - 11:00:25

           

Hoa hậu Huỳnh Trâm "Tôi chọn cách yêu thương người để cuộc sống thêm giá trị"

- Huỳnh Trâm nàng hoa hậu bước ra từ cuộc thi Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019 vốn là cô gái nhỏ nhắn với 1 trái tim khuyết cùng sức khoẻ không tốt. Nhưng Huỳnh Trâm lại rất mạnh mẽ vươn lên, đối với cô được thức dậy mỗi ngày là một đặc ân của tạo hoá nhưng phải sống cho thật ý nghĩa mới là quan trọng.

Hoa hậu với tấm lòng nhân ái luôn dành tình yêu thương đến cho những người vốn chưa từng quen

Là nữ CEO bản lĩnh trong 2 ngành trang sức và bất động sản, Huỳnh Trâm được biết đến là một cô gái với bản tính quyết đoán và mạnh mẽ của mình, đối với cô chữ Sắc luôn đặt sau Tâm - Đức - Tài  vì con người phải đẹp tâm hồn thì mới gọi vẻ đẹp vĩnh cửu.

Quan niệm sống của Hoa hậu là có Tâm trước rồi đến Đức - Hạnh rồi đến Tài quản lý việc kinh doanh của gia đình và sau cùng đến Sắc 

Sau khi cuộc thi kết thúc, có những lời khen ngợi và chúc mừng và cũng có những lúc nữ doanh nhân đã phải tổn thương trước những bình luận không hay về cô khi đăng quang ngôi vị cao nhất như "Hoa hậu sao đơn giản và quê mùa",... Nhưng Huỳnh Trâm đã đáp trả lại bằng những hành động thiết thực để nói lên suy nghĩ và khẳng định Hoa hậu  không phải để làm 1 bình hoa di động mà điều cần nhất là đem tiếng nói của mình để thực hiện sứ mệnh đem niềm vui, lợi ích đến cho cộng đồng. 

 "Khi một người chết đi, anh ta nắm trong tay chỉ những gì mình đã cho đi khi còn sống" - Huỳnh Trâm nói

Cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân đã khép lại với nhiều dấu ấn khó quên và giờ đây nàng "hậu" này tiếp tục gieo những hành động đẹp đến với cộng đồng, xã hội. Vừa qua, tại chương trình Duyên dáng Áo dài, Hoa hậu Huỳnh Trâm đã đấu giá thành công lần 2 chiếc áo dài vàng có hình chim công quyến rũ không kém phần lộng lẫy của NTK Sỹ Hoàng với mức giá 35 triệu đồng, trước đó tại vòng bán kết cô cũng đấu giá bộ áo dài này với giá 50 triệu đồng và nhằm mục đích gây quỹ từ thiện giúp đỡ các hoàn cảnh nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam, đồng thời cô cũng được trao danh hiệu Miss Sài Gòn tại đêm thiện nguyện này. 

Miss Sài Gòn cũng vừa chia sẻ yêu thương là trao 100 phần quà đến các mái ấm. 

Điểm đặc biệt ở Huỳnh Trâm  khiến nhiều người nể phục, tuy là 1 hoa hậu nhưng cô lại không màng đến những hào nhoáng bên ngoài, chỉ vừa mới đăng quang mà cô đã làm rất nhiều hoạt động từ thiện như trao cầu ở Xã Đông Hoà, huyện An Ninh, tỉnh Kiên Giang. Sắp tới đây, cô cùng mẹ của mình sẽ đến Đồng Tháp trao những căn nhà tình nghĩa tất cả với mong mỏi được san sẻ với những hoàn cảnh không may, được dùng tấm chân tình xoa dịu nỗi nhọc nhằn mà những số phận bất hạnh đang gánh chịu. 

Lối sống đơn giản, hướng thiện của hoa hậu khiến nhiều người ấm lòng

Huỳnh Trâm cho biết: "Đối với tôi, làm từ thiện giúp người nghèo là tôi làm từ cái tâm của mình, vì cuộc đời này không quá dài chỉ để nghĩ câu "ngày mai tôi sẽ phải làm từ thiện", vì ai biết được ngày mai chúng ta không còn nữa, hãy yêu thương khi còn có thể. Nhiều người chê cười tôi, tôi lại nghĩ đó là 1 động lực để tôi ngày càng hoàn thiện tâm hồn mình. Tình yêu lớn lên nhờ cho đi và sự yêu thương mà chúng ta cho đi là sự yêu thương duy nhất mà chúng ta giữ được".

Cảm ơn Huỳnh Trâm, một hoa hậu truyền cảm hứng cho cuộc đời thêm một tình yêu thương. 

Yến Nhi
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan