Cập nhật ngày 20/08/2019 - 09:12:12

           

Lưu giữ nét thanh xuân – Sự kiện làm đẹp được mong chờ nhất của Tatu Group tại Kiên Giang

- Với mong muốn lưu giữ nét đẹp tuổi thanh xuân, tìm lại sự tự tin cho chị em phụ nữ, ngày 18.8 vừa qua, Tatu Group tiếp tục tổ chức sự kiện làm đẹp lần thứ 17 tại Kiên Giang với chủ đề “Lưu giữ nét thanh xuân”.

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn vẻ đẹp thanh xuân được lưu giữ vĩnh hằng và không bị phai mờ theo thời gian. Nếu không biết cách gìn giữ và chăm sóc da, kẻ thù mang tên lão hóa sẽ tìm đến bạn.

Với mong muốn đem tới một giải pháp làm đẹp trọn vẹn cho người phụ nữ, ngày 18.08 vừa qua, Tatu Group đã tiếp tục tổ chức sự kiện làm đẹp lần thứ 17 tại Kiên Giang với chủ đề “Lưu giữ nét thanh xuân”.

 TPP Diamond Thúy An (áo đen) - Á hậu Thái Ngân (áo trắng) – GĐKD Miền Nam Khanh Trần (áo trắng) ở giữa từ trái qua

Chương trình với sự góp mặt của CEO Tatu Group – Á hậu doanh nhân Thái Ngân, Giám đốc Miền Nam – Khanh Trần, TPP Miền Tây – Bùi Hiền, TPP Diamond – Thúy An và ca sĩ khách mời Lâm Hùng. Đặc biệt là sự chuẩn bị chu đáo từ Tatu Group, sự kiện lần này đã gây ấn tượng đến khách mời tham dự.

Được biết đến thông qua 2 dòng mỹ phẩm Nhật Bản là Takashi và Tatu Luxury, Tatu Group – mỹ phẩm sạch Nhật Bản đang càng lúc nhận được đông đảo sự ủng hộ và tin tưởng từ chị em phụ nữ vì mức độ an toàn với người dùng 

Trải nghiệm chăm sóc da cùng Tatu Group 

Mở đầu chương trình CEO Tatu Group – Á hậu doanh nhân Thái Ngân đã có phần giới thiệu và chia sẻ thông tin cực kì hữu ích về các dòng mỹ phẩm chăm sóc da an toàn, cách nhận biết về những sản phẩm giả mạo, kém chất lượng, cũng như đi sâu vào việc ứng dụng sản phẩm sạch Nhật Bản từ Tatu Group trong việc làm đẹp và điều trị nhằm giúp các chị em phụ nữ có cái nhìn khách quan về mỹ phẩm cũng như an tâm hơn trong quá trình làm đẹp bản thân.

CEO Tatu Group – Thái Ngân chia sẻ: “Ngân rất vui khi là người trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết chăm sóc da mà bản thân Ngân đã trao dồi và đúc kết trong nhiều năm qua. Qua sự kiện này Ngân mong muốn sẽ phần nào giúp các chị em phụ nữ tại đây có thể duy trì, lưu giữ vẻ đẹp tuổi thanh xuân vốn có của mình!”.

 

Á hậu Thái Ngân – Ceo Tatu Group và hệ thống Tatu Group

Sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ khách mời Lâm Hùng

Là một trong những giọng ca rất được yêu thích, đặc biệt là đối với các khán giả khu vực miền Tây. Nam ca sĩ Lâm Hùng gây ấn tượng không chỉ nhờ vào giọng hát ngọt ngào, mà sự thân thiện của anh cũng khiến không ít người ái mộ.

Xuất hiện trong sự kiện làm đẹp lần thứ 17 của Tatu Group, Lâm Hùng góp vui cho chương trình qua những ca khúc đã từng làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc trong thời gian qua khiến không khí tại chương trình trở nên sôi động hẳn lên. 

Ca sĩ Lâm Hùng góp vui trong sự kiện làm đẹp lần thứ 17 của Tatu Group

Phái đẹp tại Kiên Giang không những có cơ hội “lưu giữ nét thanh xuân” cùng những chuyên gia từ Tatu Group mà còn nhận được nhiều phần quà may mắn thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Á hậu Thái Ngân – Ceo Tatu Group (áo trắng) và ca sĩ Lâm Hùng trao quà tặng cho người may mắn

Bên cạnh mỗi một sự kiện làm đẹp, Tatu Group nhãn hàng mỹ phẩm từ Nhật Bảnluôn muốn gửi gắm sự tận tâm đến với phái đẹp, mong họ có được một sản phẩm tốt, giải pháp tốt nhất, lấy lại sự tự tin với vẻ đẹp vốn có của bản thân.

Sắp tới, ngoài sự kiện làm đẹp lần thứ 18 diễn ra vào ngày 8.9 tại Trà Vinh, hệ thống Tatu Group sẽ còn đón chờ buổi lễ ra mắt siêu phẩm Takashi Made in Japan vào ngày 17.9.

Nhựt Nam
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan