Cập nhật ngày 17/06/2020 - 08:19:27

           

Danh ca Ngọc Sơn cùng em gái Đặng Gia Bena tại Thanks Party Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019

- Được biết cô em gái nuôi của danh ca Ngọc Sơn là hoa hậu Đặng Gia Bena, người được gọi là "Bóng hồng quyền lực" trong giới kinh doanh. Đứng sau thành công của nhiều sân chơi nhan sắc dành cho doanh nhân như Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019. Đó là lý do vì sao buổi tiệc Thanks Party lại có sự xuất hiện của “Ông hoàng nhạc sến”.

Có mặt từ rất sớm để chúc mừng thành công của chương trình Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 nói chung và cô em gái Đặng Gia Bena nói riêng, danh ca Ngọc Sơn đã dành nhiều thời gian trong buổi tiệc để bên cạnh trò chuyện, động viên và đưa ra nhiều lời khuyên trong dự án sắp tới của nữ doanh nhân. Tại sự kiện, nữ doanh nhân được anh Ba Ngọc Sơn chăm sóc chu đáo. Cả hai thân thiết trò chuyện cùng nhau, đặc biệt nói về những dự án sắp tới mà Đặng Gia Bena đang thực hiện và sắp ra mắt công chúng trong thời gian tới.

 

Hoa hậu Đặng Gia Bena trò chuyện thân mật cùng anh nuôi danh ca Ngọc Sơn

Đặng Gia Bena – Người đứng sau hàng loạt tên tuổi của nhiều sân chơi như Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2017 & 2018, Hoa hậu thương hiệu 2018, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019, Hoa hậu thương hiệu Olivia 2019,… Tuy vậy, nữ doanh nhân vẫn luôn tự nhủ sẽ cố gắng tạo ra nhiều dự án, chương trình mới lạ thu hút thị hiếu người xem cũng như bổ ích cho giới doanh nhân. 


Hoa hậu Đặng Gia Bena tặng hoa tri ân đến anh nuôi danh ca Ngọc Sơn

Tại chương trình Thanks Party – Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019, Cố vấn cấp cao Đặng Gia Bena cũng đã gửi lời tri ân đến các đơn vị tài trợ, doanh nhân tham gia, khán giả đã đồng hành cùng cô và Hãng truyền thông Topstar và cũng không quên cám ơn người anh trai – danh ca Ngọc Sơn đã sát cánh cùng cô trong những ngày đầu tiên.

 

Hoa hậu Đặng Gia Bena xinh đẹp đầy tài năng 

Để có được thành công như hôm nay, nữ doanh nhân Đặng Gia Đặng Gia Bena tiết lộ rằng người anh nuôi Ngọc Sơn đã giành cho cô nhiều sự động viên, hỗ trợ trong mọi hoạt động của mình. Khán giả cũng dễ nhìn thấy ông hoàng nhạc sến thường xuất hiện trong các hoạt động của em gái nuôi để góp phần quảng bá giúp cô. Chính sự bản lĩnh, trí tuệ và không ngại thử thách ở Đặng Gia Bena chính là điều khiến cho nam ca sĩ cảm mến, nhận làm em gái nuôi. Anh cũng chia sẻ thêm, ngay từ những lần đầu tiên gặp mặt, anh đã cảm thấy được sự gần gũi như anh em từ cô em gái nuôi này. Về phần Đặng Gia Bena, cô chia sẻ: “Khi mới lên dự án tôi thật sự khá lúng túng vì hiện nay gameshow về Bolero quá nhiều, nhưng khi trao đổi với anh Ba Ngọc Sơn tôi dần tự tin thực hiện vì có anh làm quân sư cũng như là giám khảo xuyên suốt của cuộc thi, đối với tôi những lời đồng viên chỉ bảo đó từ anh thật sự rất quý giá. Tôi đơn thuần chỉ là người muốn bảo tồn dòng nhạc này đến công chúng nên sẽ không hiểu tường tận như anh, anh là cây ca cây đề của dòng nhạc này nên sẽ đưa ra điều cần nên làm. Thật sự tôi rất may mắn”.

 

Về những kế hoạch trong năm 2020, Đặng Gia Bena đã và đang cùng với ekip của mình thực hiện cuộc thi Bolero Talent – Tìm kiếm tài năng Bolero với mong muốn giữ gìn văn hóa nhạc quê hương, bởi với nữ doanh nhân dòng nhạc này đã cùng cô lớn lên, vì lẽ đó chương trình được tạo dựng và hiện đang ở giai đoạn Casting tại khu vực TP.Hồ Chí Minh. Khi nhắc đến dòng nhạc này, không thể nào thiếu bóng dáng người anh cả – danh ca Ngọc Sơn ở phía sau hỗ trợ hết mình cho cô em gái nuôi. 

Trung Hoàng
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan