Cập nhật ngày 15/06/2015 - 17:07:32

           

2.340 gian hàng tham gia Triển lãm quốc tế VietBuild năm 2015

- Từ ngày 18-22/6, triển lãm quốc tế VietBuild năm 2015 - triển lãm lớn nhất của ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh.

Theo thông tin từ BTC, trong số các doanh nghiệp tham dự, có 449 doanh nghiệp trong nước, 212 doanh nghiệp liên doanh và 139 doanh nghiệp nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hoa kỳ, Anh, Pháp, Đức, Italy, CH Séc, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Đài Loan, Hong Kong…Tại triển lãm, hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp tìm hiểu và nghiên cứu từ thị hiếu của thị trường thông qua các kỳ triển lãm VietBuild trước đây, với những mẫu mã, tính năng và chất lượng nâng cao, thân thiện với môi trường, đáp ứng nhu cầu về xây dựng, trang trí nội ngoại thất ngày càng đa dạng và phát triển.

Song song với các hoạt động trưng bày, tại triển lãm còn có hàng loạt hội thảo chuyên đề về sản phẩm vật liệu xây dựng mới thân thiện vói môi trường, các giải pháp tối ưu cho nhà thiết kế, các chương trình giao lưu doanh nghiệp./.

Xuân Hiếu
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan