Cập nhật ngày 09/07/2015 - 16:23:55

           

Kỷ niệm 20 năm phát triển Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội

- Năm 2015 đánh dấu mốc quan trọng 20 năm chặng đường phát triển của Khoa Quản trị Kinh doanh (HSB), Đại học Quốc gia Hà Nội (13/7/1995-13/7/2015). Những kết quả đạt được là sự đóng góp to lớn của nhiều thế hệ thầy, trò, cán bộ trong Khoa qua các thời kỳ.

HSB sẽ long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập vào ngày 13/07/2015

Kể từ khi được thành lập theo quyết định của cố giáo sư, viện sĩ Nguyễn Văn Đạo - một người thầy yêu quý và cũng là giám đốc đầu tiên của Đại học Quốc gia Hà Nội, HSB đã luôn thể hiện tính tiên phong ở Việt Nam về các chương trình MBA và các khóa đào tạo quản trị điều hành.

 Lịch sử của HSB luôn gìn giữ và phát huy nét văn hóa mang đậm bản sắc riêng với tinh thần tôn sư trọng đạo, sáng tạo và tinh thần cộng đồng. Chính những giá trị văn hóa này đã thu hút được đội ngũ giảng viên có chất lượng hàng đầu, bao gồm các giáo sư tiến sỹ đầu ngành và các nhà quản trị xuất xắc, tham gia phát triển các chương trình đào tạo đặc biệt của HSB với công nghệ đào tạo tiên tiến đảm bảo cho các học viên nắm vững tri thức và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

Với sự hỗ trợ của các nhà khoa học đầu ngành, các giảng viên quốc tế và các cựu học viên, từ đầu năm 2013, HSB đã và đang triển khai nhiều chương trình đào tạo mới, đặc sắc, mang tính liên ngành cao, gắn kết chặt chẽ giữa lý luận với thực tiễn, giữa công cụ tư duy với công cụ hành động.

Bên cạnh các chương trình MBA và thạc sỹ mới, HSB tập trung phát triển các chương trình đào tạo ngắn hạn và đào tạo theo chuẩn chức danh, như: giám đốc chiến lược, giám đốc công nghệ và phát triển doanh nghiệp, giám đốc marketing và bán hàng, chuyên gia quản trị nhân lực và nhân tài, chuyên gia quản trị rủi ro và an ninh doanh nghiệp…

 HSB còn được biết đến là tổ chức đào tạo đầu tiên ở Việt Nam được nhận ISO cho tất cả các hoạt động tư vấn và đào tạo.

 Ở cấp độ khu vực và trên thế giới, HSB là thành viên của AAPBS (Hiệp hội các Trường Kinh doanh châu Á Thái Bình Dương), một tổ chức có hơn 100 đơn vị đào tạo trong đó có khoảng 11 trường kinh doanh hàng đầu của châu Á.

 Các thành viên AAPBS cùng hợp tác trong nghiên cứu, giảng dạy và hỗ trợ các trung tâm đào tạo kinh doanh và quản trị trong việc nâng cao chất lượng và tiêu chuẩn.

 Trong nhiều năm, HSB và các đối tác giáo dục là thành viên của AACSB (Hiệp hội các Trường Kinh doanh xuất sắc của Mỹ).

Trên diễn đàn quốc tế, HSB đã xây dựng được các mối quan hệ chặt chẽ với nhiều trường đại học nổi tiếng tại châu Á, châu Mỹ, châu Âu và châu Úc. Các hoạt động hợp tác quốc tế được tăng cường bao gồm việc trao đổi giảng viên, học viên và chuyên gia trong nhiều chương trình đào tạo phối hợp.

Các học viên có nhiều cơ hội được tham gia các chương trình chất lượng từ MBA đến các khóa đào tạo quản trị điều hành và các khóa học ngắn hạn ở nước ngoài.

Để thể hiện sự vui mừng và lòng biết ơn đối với các thế hệ thầy, trò, cán bộ của Khoa, HSB sẽ long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập vào ngày 13/07/2015.

 Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Quản trị Kinh doanh - Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức từ 8h30-13h, ngày 13/07/2015. Địa điểm: Khoa Quản trị Kinh Doanh- Đại học Quốc Gia Hà Nội, số 144 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Mọi thông tin về Lễ Kỷ niệm xin liên hệ với Ban tổ chức: Ms. Hoàng Hạnh Nguyên - ĐT: 0983.393.575/Ms. Lý Thị Thái Hà - ĐT: 0912.291.174
Loan Trần
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan