Cập nhật ngày 16/01/2016 - 14:04:07

           

Nhiều doanh nhân đã đoạt giải cao tại giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam lần 1

- Sáng ngày 15/1/2016, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam đã khai mạc Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam lần 1, 2016 tại sân golf Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Đây là một giải đấu đầy hứng khởi và chuyên nghiệp để các doanh nhân, các nhà quản lý cấp cao thỏa niềm đam mê với golf cũng như mở rộng các mối quan hệ, gắn kết với nhau hơn.

Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam lần thứ 1, 2016 ngay từ khi mới phát động đã thu hút sự đăng ký tham gia của nhiều doanh nhân, quản lý cao cấp của các doanh nghiệp và chính thức có 120 golf thủ thi đấu đã thành công tốt đẹp. Bằng sự chuyên nghiệp, rất nhiều golf thủ đã dành được những thứ hạng cao tại giải đấu này.

Đại diện BTC trao hoa và kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam lần 1   

Phát biểu tại lễ trao giải tại Gala dinner và gặp gỡ doanh nhân cuối năm tối ngày 15/1, ông Nguyễn Trường - TBT tạp chí  Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam chia sẻ: “Doanh nhân Việt đã ngày càng chứng tỏ và khẳng định được bản lĩnh trên thương trường bằng tài và trí trong công việc điều hành doanh nghiệp Tuy nhiên, bên cạnh khoảng thời gian dành cho công việc, họ cũng có những lúc cần có sự giải tỏa áp lực công việc bằng nhiều cách  khác nhau và chơi golf là một hình thức thư giãn được nhiều doanh nhân chọn lựa do đặc thù của bộ môn thể thao đẳng cấp này. Đây cũng là lý do chúng tôi tổ chức giải đấu Golf  Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam lần 1”. 

Với 120 golf thủ (chia theo 3 bảng đấu), giải golf Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam lần 1, 2016 đã thành công tốt đẹp với nhiều giải thưởng giá trị, hấp dẫn đã được trao tới những người thắng giải. Trong đó, ngoài các giải nhất bảng trị giá 20.000.000/giải, giải đặc biệt Best Gross là một chuyến du lịch trên du thuyền 5 sao dành cho 2 người trong vòng 7 ngày do Công ty du lịch Star Travel International tài trợ. Giải đặc biệt này đã thuộc về golf thủ, doanh nhân Nguyễn Ngọc Khôi.


Ông Nguyễn Trường-TBT Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam cùng Bà Trần Võ Thùy Ân-Trưởng phòng PR & Marketing, Công ty du lịch Star Travel International trao giải Best Gross cho golf thủ, doanh nhân Nguyễn Ngọc Khôi  

Tại lễ trao giải và gặp gỡ doanh nhân cuối năm, đại diện Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam cũng đã trao tặng giấy khen cho Công ty truyền thông Ngân Sao- đơn vị thực hiện thành công nhiều sự kiện của tạp chí, trong đó có giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam lần 1, đồng thời cũng là đại diện thương mại của tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam.

Diệp Anh
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan