Cập nhật ngày 24/09/2020 - 12:44:43

           

Dr. Thanh Hoàng lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

- Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, bác sĩ Thanh Hoàng đang là địa chỉ uy tín được các chị em có nhu cầu làm đẹp tìm đến.

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng nên các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ đang được ưa chuộng nhiều hơn. Vì vậy, các chị em luôn mong muốn lựa chọn được một địa chỉ uy tín, môi trường đạt tiêu chuẩn, trang thiết bị hiện đại và đặc biệt là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo phẫu thuật thành công. Và bác sĩ Thanh Hoàng đang là cái tên được lựa chọn số 1 của các chị em có nhu cầu làm đẹp để gửi gắm nhan sắc của mình.

An toàn, tận tâm, đẹp, khỏe là tôn chỉ hành nghề của bác sĩ Thanh Hoàng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ Thanh Hoàng luôn mong muốn mang lại sắc đẹp cho nhiều các chị em hơn nữa. Bên cạnh đó, tất cả các ca phẫu thuật của bác sĩ Thanh Hoàng đều được thực hiện 100% tại Bệnh viện đạt chuẩn của Bộ Y Tế, cùng với đó là đội ngũ y tá lành nghề và có đầy đủ chuyên môn, bằng cấp theo quy định để đảm bảo an toàn cho mỗi ca phẫu thuật.

Ngoài ra, đồng hành cùng bác sĩ Thanh còn có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, am hiểu sâu về dịch vụ để tư vấn cho khách hàng nắm rõ thông tin, quy trình của mỗi ca phẫu thuật, cũng như các quyền lợi khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại đây.

Bác sĩ Thanh Hoàng chia sẻ: "An toàn, tận tâm, đẹp, khỏe luôn là tôn chỉ hành nghề của tôi. Với tôi, mỗi khách hàng khi tìm đến tôi là họ đã trao tất cả niềm tin cho tôi nên mình phải làm sao cho có tâm, an toàn và phải đẹp cho các chị em".

Bác sĩ Thanh có thể thực hiện được đa dạng các loại hình dịch vụ, giúp khách hàng xử lý mọi nhược điểm trên gương mặt và cơ thể, đặc biệt phải kể tới: Phẫu thuật nâng ngực, độn mông, tạo hình thành bụng, nâng mũi, cắt mí, độn cằm V line, phẫu thuật vùng kín,...

Luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng

Luôn đề cao chất lượng, dịch vụ và uy tín lên hàng đầu, bác sĩ Thanh Hoàng được đông đảo khách hàng lựa chọn, tín nhiệm và giới thiệu.

Theo thống kê thực trong suốt 10 năm hành nghề, thì 99% khách hàng đã từng phẫu thuật thẩm mỹ do chính bác sĩ Thanh Hoàng thực hiện đều hài lòng với kết quả và có đến 85% trong số họ đã quay lại để thực hiện thêm các dịch vụ phẫu thuật khác.

Bác sĩ Thanh Hoàng cũng chia sẻ thêm: “Là một bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tôi luôn mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho phụ nữ Việt Nam một cách an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Và làm đẹp là mong muốn chính đáng của các chị em phụ nữ vì vậy các chị em cần phải lựa chọn địa chỉ uy tín, tìm đến các bác sĩ có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm”.

Gương mặt không hoàn hảo chỉ vì sở hữu một chiếc mũi không sụn, thậm chí cánh mũi còn to bè, chị Vũ Minh Tâm (Hà Nội) đã từng rất tự ti về gương mặt của mình cho đến khi chị tìm đến và thực hiện dịch vụ nâng mũi của bác sĩ Thanh Hoàng cách đây 5 tháng. Chị Tâm chia sẻ: “Sau khi mình nâng mũi xong gương mặt hoàn toàn thay đổi, mọi thứ trở lên thanh thoát hơn, mũi mình cao hơn và sóng mũi rất đẹp. Mình còn cảm thấy công việc cũng như chuyện tình cảm của mình suôn sẻ, thuận lợi hơn rất nhiều. Bác sĩ Thanh Hoàng thật sự làm rất mát tay và rất tận tình nên trong quá trình làm mình thấy rất thoải mái và không thấy đau gì cả”.

Yến Nhi
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan