Cập nhật ngày 23/07/2015 - 09:16:13

           

Cơ khí xây dựng và đá hoa cương Gia Lễ: Bề dày hoạt động, bề dày uy tín

- Đi lên từ một cơ sở cơ khí xây dựng được thành lập từ những năm 90 của thế kỷ trước. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Gia Lễ đã phát triển thành xưởng cơ khí xây dựng và đá hoa cương, được đầu tư đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại, trở thành thương hiệu với sự phát triển ổn định và vị thế không nhỏ ở thị trường Đồng Nai và các tỉnh lân cận, là đơn vị tiêu biểu cho “bề dày hoạt động, bề dày uy tín” ở thị trường Đồng Nai.

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, điều quan trọng nhất là chữ tín trong hoạt động, đó là uy tín trong cam kết với khách hàng cũng như chất lượng trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ của cơ sở. Xuất phát điểm là một cơ sở cơ khí xây dựng, nhờ uy tín, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và các cam kết với khách hàng từ những ngày đầu đi vào hoạt động, trong khi nhiều cơ sở cơ khí khác ở trong vùng còn chưa khẳng định được mình, Với định hướng đúng đắn: sản phẩm chất lượng, tính thẩm mỹ cao - mẫu mã liên tục được cải tiến theo sự phát triển, giá cả phải chăng, “đúng cam kết - đúng chất lượng” đã giúp Gia Lễ nhanh chóng khẳng định được thương hiệu, trở thành địa chỉ uy tín trong vùng. Cùng với đó, là người địa phương nên Gia Lễ rất am hiểu thị trường, nhạy bén trong kinh doanh. Cách đây 7 năm, nhận thấy nhu cầu và tiềm năng phát triển của đá Hoa Cương và các loại cửa cuốn, cửa kéo theo công nghệ Đài Loan, Úc, Đức… với nhiều tính năng ưu việt, Gia Lễ đã mạnh dạn đầu tư thiết bị máy móc, mở rộng nhà xưởng, đẩy mạnh thêm 2 linh vực đá hoa cương và gia công, sản xuất các loại cửa kéo, cửa cuốn. Anh Đào Duy Trường - Chủ cơ sở cho biết: "Thực tế đã chứng minh hướng đi của Gia Lễ là đúng”,

Với việc luôn đảm bảo uy tín, chất lượng trong từng hoạt động kinh doanh của mình, đến nay, không chỉ giúp Gia Lễ tồn tại mà còn phát triển thành thương hiệu với chỗ đứng vững chắc không chỉ ở Xuân Lộc, Long Khánh - Đồng Nai, mà thương hiệu Gia Lễ đã từng bước lan xa, nhiều khách hàng từ các tỉnh lân cận như Tp HCM, Bình Dương, Bình Thuận cũng tìm đến đặt hàng, trở thành đối tác của Gia Lễ, tiêu biểu như: Vincom, công ty Điện Bích Thạnh, hệ thống cửa hàng Nông cơ Vinh…. Chia sẻ về vấn đề này, anh Trường bộc bạch: “Mình cứ làm tốt, sau đó là chăm sóc khách hàng tốt, bảo hành bảo trì chu đáo và giá thành hợp lý thì khách hàng sẽ tự tìm đến với mình, hữu xạ tự nhiên hương, khách hàng sẽ giới thiệu khách hàng”.

Với những thành quả và nền tảng vững chắc đã gây dựng được trước đó, tin tưởng Gia Lễ sẽ còn phát triển hơn nữa, tiếp tục vươn tới những mục tiêu cao hơn, xa hơn trong chặng đường dài phía trước.

Cơ Khí Xây Dựng và Đá Hoa Cương Gia Lễ.
ĐC: 17 QL1A - Bảo Hòa - Xuân Lộc - Đồng Nai
ĐT: 0613. 721051 - 0908808043
Email: satdagiale@yahoo.com

Minh Huân
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan