Cập nhật ngày 03/03/2018 - 18:25:26

           

Thịt heo sạch: Thêm lựa chọn mới cho người tiêu dùng

- Các cửa hàng thịt heo sạch Porkpork.vn vừa khai trương tại các khu vực chợ Văn Thánh, quận Bình Thạnh và đường Dương Thị Giang, Q.12, Tp. HCM, Thủ Dầu Một, Cần Thơ sẽ là sự chọn mới và an toàn cho bữa ăn hằng ngày của người dân thành phố và các tỉnh lân cận.

Porkpork.vn là dự án khởi nghiệp với nền kinh tế chia sẻ chính thức bước vào thị trường vào cuối tháng 9 năm 2017. Thịt heo tại porkpork được cung cấp bởi Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe: Vietgap, HACCP, quy trình giết mổ đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt thịt heo được cung cấp còn đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn 3F duy nhất hiện nay trên thị trường (Quy trình chăn nuôi khép kín Feed - Farm - Food).

 

Mỗi ngày tại cửa hàng thị heo porkpork.vn tiếp nhận gần 200 lượt khách đến mua hàng

Ông Nguyễn Tuấn Khởi – Giám đốc công ty DSF Việt Nam, đơn vị sáng tạo chuỗi của hàng thịt heo sạch Porkpork.vn cho biết: “Với tâm nguyện tạo ra một hiệu ứng lan tỏa trong việc tiêu dùng thực phẩm sạch, chúng tôi cùng Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam thành lập cửa hàng thịt heo sạch Porkpork.vn. Đồng thời, để đẩy mạnh sức tiêu thụ, trang web www.porkpork.vn cũng đã được hình thành từ giữa năm 2017. Tại đây, người dân có thể dễ dàng tìm hiểu thêm các thông tin về chuỗi cửa hàng Porkpork.vn, đặt mua thịt heo online cũng như học các công thức món ăn mới”.

 Cuối tháng 12 năm 2017, cửa hàng thịt heo sạch porkpork.vn chi nhánh Út Phượng tại số 152/25 đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh chính thức khai trương trong sự hứng khởi của bà con sinh sống tại khu vực này. Một ngày sau đó, 16/12, cửa hàng porkpork.vn tiếp tục mở rộng bằng việc khai trương chi nhánh Lili Mart trên đường Dương Thị Giang, Q.12, đây chính là các sự lựa chọn mới và an toàn trong cách tiêu dùng thịt heo của người dân thành phố.

 

Cửa hàng thịt heo sạch porkpork.vn là sự lựa chọn mới của người dân trong việc tiêu dùng thịt sạch

 “Kinh doanh sản phẩm thịt heo sạch chúng tôi không tính lợi nhuận lên đầu tiên mà mong muốn người dân sẽ ăn được thịt sạch, đúng tiêu chuẩn chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Tại cửa hàng porkpork.vn, thịt được bán với giá từ 57.000 – 65.000 đồng tùy theo mỗi bộ phận của heo. Người dân sẽ thoải mái lựa chọn phần thịt mình muốn, nếu mua thịt heo mảng lớn thì giá càng ưu đãi, rất thích hợp cho các cửa hàng kinh doanh ăn uống hiện nay” – ông Nguyễn Anh Thế cho biết.

 Đi chợ từ sáng sớm để chuẩn bị bữa cơm cho gia đình, chị Trần Thị Hạnh, người dân sống tại phường 25, quận Bình Thạnh hứng khởi chia sẻ: “Từ đây khi mua heo tại cửa hàng Porkpork.vn tôi không phải lo lắng về chất lượng thịt heo mà gia đình mình sử dụng hằng ngày nữa, được mua thịt sạch mà giá cả lại phải chăng đó là niềm vui của tôi cũng như những bà con khác”.

 

Thịt heo sạch tại chuỗi cửa hàng porkpork.vn đang rất nhận được sự ủng hộ rất tích cực của người dân

Theo cảm nhận của người dân sau khi sử dụng thịt heo tại các cửa hàng Porkpork.vn đều khẳng định thịt heo sau khi chế biến ăn rất ngon, đặc biệt thịt không có mùi hôi khi luộc, chiên xào lại không bị ra nước nên rất được ưa chuộng trên thị trường.

Là chi nhánh đầu tiên mang thương hiệu Porkpork.vn đi ra khỏi thị trường TP. HCM, anh Châu Tấn Phát – chủ cửa hàng thịt sạch Tấn Phát, thành phố Cần Thơ mong muốn, sẽ giúp bà con miền Tây, đặc biệt tại khu vực Cần Thơ được sử dụng thịt heo toàn, giá cả hợp lý. Dần dần sẽ tiếp tục mở rộng các chi nhánh, tăng thêm độ bao phủ, mang thương hiệu thịt heo sạch Porkpork.vn đến gần hơn với người dân vùng Đồng bằng Sông Cửu Long.

 

Thịt heo tại porkpork được cung cấp bởi Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

 

Địa chỉ 10 cửa hàng thịt heo sạch porkpork.vn tại Thành phố Hồ Chí Minh:

- Porkpork Center

  419 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

- Porkpork Viết Hải

  307 Đường Linh Đông, Khu phố 3, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

- Porkpork Happy Farm

  52 Tô Vĩnh Diện, Phường Vĩnh Thọ, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

- Porkpork Lili Mart

62 Dương Thị Giang, phường Tân Thời Nhất, quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

- Porkpork Út Phượng

152/25 đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh (nằm trong chợ Văn Thánh, cách tòa nhà Him Lam Land Building 20m)

 - Porkpork Siêu thị Công đoàn

Cổng khu chế xuất Tân Thuận - quận 7

- Porkpork KCX Linh Trung 1

18/7 QL1A, phường Linh Trung, Thủ Đức, TP. HCM (bên hông tòa nhà JOY citipoint)

- Porkpork Mai Sơn Lộc

109 đường số 9, khu phố 5, phường Linh Tây, quận Thủ Đức

- Porkpork Tấn Phát

407A Chợ Cầu Ván, Trần Quang Diệu, p. An Thới, q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

- Porkpork Lan Anh

Chợ Phú Hòa, đường Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Ngọc Phong
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan