Cập nhật ngày 03/04/2018 - 20:37:39

           

Tập đoàn Tân Hiệp Phát tung chiêu khuyến mãi “khủng”

- Theo thông tin từ Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết, từ ngày 02/04 đến hết ngày 30/06 khách hàng sẽ có nhiều cơ hội nhận được nhiều giải thưởng có giá trị trong chương trình khuyến mãi lớn lên tới 360 giải thưởng.

Cụ thể, đây là chương trình khuyến mãi với tên gọi “Xé nhãn liền tay, trúng ngay 04 giải chục triệu mỗi ngày” được diễn ra trong dịp hè 2018. Chương trình khuyến mãi lớn với 360 giải thưởng mỗi giải 10 triệu đồng tiền mặt, 27 nghìn thẻ cào điện thoại và hàng triệu chai sản phẩm dành tặng cho khách hàng may mắn khi tham gia quay số trúng thưởng khuyến mãi hè của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

 

Buổi quay số đầu tiên của chương trình khuyến mãi hè đã diễn ra ngày 03/4 với sự tham dự của đại diện Sở công thương tỉnh Bình Dương và khách hàng (bìa phải)

Theo đó, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm Trà Xanh Không Độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Nước tăng lực Number 1, Number 1 Chanh và Dâu, Number 1 Active nhắn mã code phía sau nhãn chai gửi đến tổng đài 6020 (1000 đ/tin nhắn) hoặc nhập mã code (miễn phí) trên website của chương trình https://www.thp.com.vn/chuctrieumoingay để tham gia quay số. Danh sách khách hàng trúng thưởng cũng sẽ được cập nhật hàng ngày trên website này.

Mỗi ngày sẽ có 04 giải 10 triệu, 300 thẻ cào điện thoại và hàng ngàn chai sản phẩm

Mỗi ngày, bên cạnh 04 khách hàng may mắn trúng thưởng mỗi giải 10 triệu đồng tiền mặt, các khách hàng khác cũng có cơ hội trúng thưởng “cơn mưa” 300 thẻ cào điện thoại mệnh giá 50 ngàn đồng và hàng ngàn chai sản phẩm. Cơ hội trúng thưởng rất lớn bởi chương trình không giới hạn số lần nhận giải./.

H.G
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan