Cập nhật ngày 20/06/2018 - 09:42:06

           

Nhộn nhịp các sản phẩm ăn theo hút hàng mùa World Cup

- Mùa World Cup 2018 đã chính thức khởi tranh. Cùng với sự sôi động của các trận đấu trên các sân cỏ nước Nga thì ngoài thị trường cũng đang nhộn nhịp các sản phẩm ăn theo mùa World Cup năm nay. Cùng điểm lại những sản phẩm đang “hot” được nhiều khách hàng săn lùng nhất.

Ti vi

Đầu tiên có lẽ phải kể đến đó là ti vi. Đây là mặt hàng cấp thiết cho các quý ông phục vụ cho việc xem các trận đấu. Trong dịp này, tại các siêu thị điện máy tại Hà Nội đều có những chương trình khuyến mại, giảm giá nhằm kích cầu mua sắm của khách hàng. Những siêu thị điện máy tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đều giảm giá từ 10 – 40% cho mặt hàng ti vi. Cùng với việc khuyến mại là hàng loạt quà tặng kèm theo có giá trị. Với các loại ti vi to, kích cỡ từ 55 – 75 inch đều được giảm giá 6 – 15 triệu đồng cho khách hàng.

Quần áo, cờ, băng rôn cổ vũ

Mặt hàng tiếp theo ăn theo và hút hàng trong mùa World Cup đó là quần áo, cờ và băng rôn cổ vũ. Hiện nay, tại Hà Nội, các mặt hàng này được sản xuất và bày bán rất nhiều trên các con phố như Hoàn Kiếm, Hàng Bông. Theo các chủ cửa hàng thì mặt hàng này được bán để phục vụ cho các quán bia, các quán cà phê bóng đá. Các mặt hàng được sản xuất nhiều là cờ của 32 đội tuyển tại World Cup. Nhiều khách hàng đã đặt mua những sản phẩm này với số lượng lớn.

Cúp vàng vô địch

Cúp vàng vô địch cũng là mặt hàng hút hàng trong mùa World Cup năm nay.Cúp vàng vô địch được sản xuất bởi các người thợ gốm Bát Tràng tại huyện Gia Lâm, Hà Nội. Mỗi ngày tại các lò, 1 người thợ cho ra lò khoảng 300 đến 400 chiếc “cúp vàng”. Mỗi chiếc cúp có giá bán buôn là 80.000 đến 100.000 đồng/cúp, giá bán lẻ là 1120.000 đến 150.000 đồng/cúp.

Thú bông, móc treo, tượng, trang phục thể thao hình linh vật World Cup

Ngoài các mặt hàng trên thì thú bông, móc treo, tượng, trang phục thể thao có hình linh vật World Cup 2018 cũng là các mặt hàng được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Những con thú bông sói Zabivaka là linh vật của mùa World Cup năm nay được các tiểu thương nhập từ nước ngoài về đã được rất nhiều khách hàng đặt mau. Giá cả tùy theo kích thước của mỗi con thú bông sói linh vật này.

Không chỉ thú bông mà bộ đồ hình sói Zabivaka với chiều cao khoảng 2m và cân nặng khoảng 3,7 kg cũng được một cửa hàng may để cho khách hàng thuê.

Ngoài ra, thì sản phẩm tượng sói linh vật cũng là mặt hàng bán chạy trong mùa World Cup này. Bộ tượng là hình ảnh những con linh vật đang chơi bóng ở nhiều trang phục khác nhau. Những bộ tượng này được khách hàng lùng mua để làm quà tặng, nhiều khách hàng đã đặt mua hàng với số lượng lớn.

Một sản phẩm nữa cũng được nhiều người ưa chuộng mùa World Cup này đó là những bộ trang phục thể thao có in hình sói Zabivaka.

Ngoài ra thì các bộ trang phục dành cho trẻ nhỏ với hình ảnh những cầu thủ bóng đá nổi tiếng, hình ảnh của chiếc cúp vô địch FIFA hoặc linh vật World Cup cũng bán rất chạy. Các bộ trang phục được in hình này thường được rất nhiều các em nhỏ yêu thích và đòi bố mẹ mua cho mình nên sức bán hàng là rất lớn.

Mỹ Hạnh
Tổng hợp
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan