Ca sĩ Du Thiên tung bộ ảnh nam thần “đốn tim” dân mạng - 1

Ca sĩ Du Thiên

Nhờ ngoại hình sáng sân khấu cùng giọng ca tenor bay, cao vút và nội lực, Du Thiên đang có trong tay nhiều yếu tố tiềm năng để có thể vụt sáng trong tương lai. Chính những điều này tạo điều kiện cho Du Thiên có những bước hoạt động phát triển hơn trên con đường sự nghiệp.

Ca sĩ Du Thiên tung bộ ảnh nam thần “đốn tim” dân mạng - 2

Ca sĩ Du Thiên tung bộ ảnh nam thần “đốn tim” dân mạng - 3

Du Thiên “đốn tim” fans với vẻ đẹp chuẩn soái ca

Không còn là chàng trai với hình ảnh dễ thương, thư sinh như ngày nào, Du Thiên hiện nay đã hoàn toàn lột xác, với vẻ bề ngoài nam thần điển trai, đầy nam tính và lôi cuốn, không kém cạnh gì những nghệ sĩ xứ Hàn. Tính đến thời điểm hiện tại với hàng loạt hit Du Thiên cho ra mắt như: Tình anh không đổi thay, Xóa hết, Lệ cay, Đông về em ở đâu, Yêu thương nhau gì đâu, Cho nhiều nhận lại bao nhiêu, Đừng khóc vì anh…Cùng với vẻ ngoài nam thần, điển trai anh chàng ngày càng đốn tim fan hâm mộ.

Ca sĩ Du Thiên tung bộ ảnh nam thần “đốn tim” dân mạng - 4

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng cho biết: "Một bộ ảnh mới cũng chưa thể nói hết được mọi thứ. Hi vọng mọi người sẽ ủng hộ Du Thiên và cùng đón chờ những dự án sắp tới mà Du Thiên thực hiện".

Ca sĩ Du Thiên tung bộ ảnh nam thần “đốn tim” dân mạng - 5

Ca sĩ Du Thiên tung bộ ảnh nam thần “đốn tim” dân mạng - 6

Chàng ca sĩ bật mí đang trong giai đoạn hoàn thành một sản phẩm âm nhạc đặc biệt do Thanh Hưng idol sáng tác dành riêng cho khán giả ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. Chưa dừng ở đó, Du Thiên còn thực hiện một sản phẩm khác hứa hẹn gây bất ngờ để đánh dấu sự trở lại của mình trong thị trường âm nhạc chuyên nghiệp.

Ngoài ra, anh còn cho biết sắp tới sẽ thử sức mình ở lĩnh vực kinh doanh về mỹ phẩm – một lĩnh vực mà trước đây Du Thiên chưa bao giờ nghĩ đến.

Ca sĩ Du Thiên tung bộ ảnh nam thần “đốn tim” dân mạng - 7

Với khả năng đa dạng về ca hát, diễn xuất…cũng như phong cách lịch lãm, điển trai cùng giọng hát truyền cảm. Du thiên đã và đang là một trong những tài năng trẻ được người hâm mộ kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện” trong thời gian tới.