Dương Kim Ánh

Trong đêm chung kết 2 “Duyên dáng Bolero”, với chủ đề “MV Ca nhạc” phát sóng tối 30/04 trên THVL1, Dương Kim Ánh và Khánh Đan cùng nam diễn viên điển trai Thanh Thức mang đến cho khán giả một câu chuyện tình rất quen thuộc nhưng lại đầy cảm xúc. Dương Kim Ánh đã lựa chọn một sáng tác để đời của nhạc sĩ Tô Thanh Tùng - “Sao anh nỡ đành quên” để trình diễn.

Dương Kim Ánh và diễn viên Thanh Thức

Tiết mục được dàn dựng là một câu chuyện tình yêu buồn, khi người yêu của Kim Ánh lên thành phố với lời hứa lo lắng cho tương lai của hai người, nhưng trong một phút yếu lòng đã đã phản bội cô trong thời gian xa cách. Dường như mọi sự tin tưởng đã không còn, Kim Ánh lặng lẽ, xót xa khi nhìn thấy người yêu mình đang tay trong tay với một người khác. Sụp đổ, tuyệt vọng là những tâm trạng Kim Ánh mang theo khi cất lên ca khúc “Sao anh nỡ đành quên”.

Diễn như không diễn, Kim Ánh như đã biến ca khúc thành chính câu chuyện của mình. Khoác lên mình chiếc áo dài trắng mong manh, cô kể cho khán giả nghe nỗi lòng bi ai của người con gái bị người yêu phụ bạc, dường như tất cả trường quay đều lắng lại khi dõi theo từng biểu cảm của cô gái trẻ.

Đánh giá về tiết mục, Đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh nhận xét: “Ở phần đầu anh thích sự dễ thương của Kim Ánh. Khi Ánh mặc áo dài trắng bước ra, mong manh, dễ vỡ, rồi cái sự dễ vỡ đó nó vỡ thật. Nhưng mà anh bảo đảm, khi người ta coi xong người ta sẽ rất nhớ và thương em. Cái đó là em đã thành công, vì em đã xây dựng hình tượng rất hay”.

Với giảm kháo Mỹ Huyền, cô cho rằng khi thí sinh vừa phải hát vừa phải diễn đó là một điều rất khó, nhưng với lối diễn mộc mạc, chân chất, tự nhiên, Kim Ánh đã ghi điểm trong mắt cô. Dù vậy, ca sĩ Mỹ Huyền cũng góp ý với Kim Ánh nên cần sửa lại lỗi phát âm để phần trình diễn hoàn hảo nhất.

Riêng giám khảo - MC Kỳ Duyên lại chia sẻ: “Rất lâu rồi, chị cảm thấy gần muốn khóc khi ở màn đầu tiên, Kim Ánh đóng cảnh chia tay người yêu, Kim Ánh diễn quá xuất sắc. Chị thấy vai diễn gần như thích hợp với con người, tính cách của em. Chị phải công nhận là phần đầu Ánh diễn quá hay”.

Kết thúc đêm chung kết 2, Dương Kim Ánh cùng 7 thí sinh khác bước tiếp vào vòng thi tiếp theo. “Duyên dáng Bolero 2018” tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h thứ hai hàng tuần trên kênh THVL1.