Trong những năm gần đây, giá mỗi m2 đất bình quân tại khu vực Củ Chi tang chóng mặt từ 2 triệu đồng/m2 đã vọt lên 10 - 12 triệu đồng/m2 thậm chí là 14 triệu đồng/m2, Những khu vực có vị trí đắc địa, khu vực trung tâm có trục giao thông thuận lợi có nơi là 18 triệu đồng 20 triệu đồng.

Khu vực xã Tân Thạnh Đông đang được quy hoạch để trở thành một trong những khu dân cư tiện ích nhất

Củ Chi có vị trí địa lý thuận lợi, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp hiện đại. Nơi tập trung đông dân cư đang trở thành khu vực tiềm năng của BĐS phía Tây Bắc TP.HCM. Sở hữu hệ thống giao thông được quy hoạch đồng bộ, đảm bảo cho tiêu chí phát triển đô thị.

Nhờ nhiều yếu tố thuận lợi về mặt kinh tế, an sinh xã hội, Củ Chi đã trở thành trung tâm hút dòng vốn đầu tư nhờ sức bật từ hạ tầng với hàng loạt dự án giao thông lớn đang và chuẩn bị triển khai, kết nối thông suốt với trung tâm TP.HCM và các tỉnh lân cận. Dự án mở rộng Quốc lộ 1A tuyến nối khu Đông TP.HCM về miền Tây Nam Bộ xuyên qua Khu Tây Bắc; tuyến đường sắt trên cao Bến Thành – Tham Lương; thông xe hầm chui An Sương cũng giúp việc kết nối khu Tây Bắc với trung tâm Thành phố và giữa TP.HCM với tỉnh Tây Ninh được thông suốt hơn…

Các dự án dân cư được cấp phép phân lô chi tiết theo tỉ lệ 1/500

Theo các chuyên gia về đầu tư bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh cho biết: TP.HCM tính từ quý I/2014 đến quý I/2019. Đầu năm 2014, đất nền tại huyện này có giá bình quân 2 triệu đồng mỗi m2 nhưng đến đầu năm 2019 đã vươn lên giá 15 triệu đồng. Trong đó, 3 khu vực đất nền được quan tâm nhiều nhất huyện Củ Chi trên các chợ trực tuyến là xã Tân Thạnh Đông, Tân Phú Trung và Bình Mỹ.

Trong khi nguồn cầu lớn về nhà ở vẫn tiếp tục tăng cao, đồng thời các dự án mới trên địa bàn thành phố đang bị hạn chế cấp phép dự án mới, xu hướng “dòng tiền” dịch chuyển của các nhà đầu tư tại TP.HCM đang chảy sang các tỉnh lân cận. với những điều kiện thuận lợi về hạ tầng giao thông, vị trí, thì những dự án được cấp phép tại Củ Chi đang có những lợi thế.

Đáng chú ý trên thị trường dự án đất nền Khu dân cư Lake View Town tại Củ Chi thuộc khu dân cư trung tâm xã Tân Thạnh Đông do Công ty TNHH MTV địa ốc Khang Thịnh hợp tác đầu tư và phân phối, với tổng diện tích đất 11.141.20m2 nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án Lake View Town làm cho thị trường bất động sản tại Củ Chi thêm sôi động vào dịp cuối năm

Toạ lạc tại cung đường 107 kết nối với Bến Than và Vỏ Văn Bích xã Tân Thạnh Đông, ngay trung tâm chợ Sáng Tân Thạnh Đông, liền kề với chợ đầu mối Hóc Môn, giáp với khu công nghiệp cơ khí ô tô Samco, KCN Đông Nam huyện Củ Chi, liên kết vùng tại khu dân cư Lake View Town thuận lợi, nhanh chóng khi liền kề các tuyến đường như đường Vành Đai 3, đường Xuyên Á, tỉnh lộ 15… Dễ dàng kết nối đến các quận huyện TP.HCM như Hóc Môn, Q.12, quận Tân Bình, quận Gò Vấp, quận Tân Phú… Với các tỉnh Đông Nam Bộ (Tây Ninh, Bình Dương) thuận tiện cho các hoạt động giao dịch, thương mại…

Từ khu dân cư Lake View Town có thể kết nối thuận lợi với hạ tầng đa dạng quanh khu vực như trung tâm hành chính xã Tân Đông Thạnh, chợ, trường học cấp 1, cấp 2 và cấp 3, bệnh viên Xuyên Á, nhà hàng, công viên, siêu thị, uỷ ban, trường học,bệnh viện… liền kề khu đô thị ven sông New City Tuần Châu đã khiến cho dự án khu dân cư Lake View Town trở thành khu đất được giới đầu tư săn đón vào dịp cuối năm 2019.

Dự án đã có đầy đủ tính pháp lý của cơ quan chức năng như: phê duyệt tỉ lệ 1/500, giấy phép xây dựng, quyết định đầu tư, sổ hồng riêng cho từng nền. Cùng với sự hỗ trợ từ ngân hàng nông nghiệp cho nhà đầu tư cá nhân ít vốn, lãi suất hấp dẫn sẽ biến ước mơ đổi đời từ bất động sản của người có thu nhập thấp thành hiện thực khi đầu tư tại dự án khu dân cư Lake View Town.