Dự án được khởi công từ ngày 23/05/2015, đến nay sau gần 05 tháng triển khai, hạng mục sân golf đã được tạo hình xong 18 hố và hoàn thành 6 đường golf. Cùng với đó, hạ tầng điện, nước đang được xây dựng, lắp đặt, hầu hết căn villa đã xong phần thô và đang bước vào giai đoạn hoàn thiện, khách sạn À la carte đã xong móng và bắt đầu xây thân…

Tuy nhiên, để đẩy nhanh tiến độ triển khai Dự án hơn nữa, Tập đoàn FLC đã lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự rầm rộ ở tất cả các vị trí ngay trong tháng 10/2015. Đây sẽ là cơ hội cho những ai muốn được làm việc trong môi trường hiện đại với tiện nghi đầy đủ, đẳng cấp, được đào tạo và đãi ngộ xứng đáng với công sức bỏ ra.

Về nguyên tắc tuyển dụng, FLC sẽ ưu tiên tuyển dụng các nhân sự có kinh nghiệm, kỹ năng tốt nhất, đồng thời cũng chú trọng đến yếu tố phù hợp với văn hóa của Tập đoàn, sẵn sàng làm việc hết mình và có mục tiêu phấn đấu rõ ràng.

Sau giai đoạn tuyển dụng, Tập đoàn sẽ tiến hành công tác đào tạo để đảm bảo nhân sự có tính chuyên nghiệp cao, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khu dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp thế giới.

Dự án Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn nằm trên diện tích gần 300 ha, ôm trọn địa danh Eo Gió, nơi được coi là có cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Các hạng mục chính của Dự án, bao gồm: sân golf, khu nghỉ dưỡng resort trên biển tiêu chuẩn 7 sao đầu tiên tại Việt Nam, khách sạn 600 phòng tiêu chuẩn 5 sao, khu biệt thự du lịch sinh thái cao cấp, trung tâm hội nghị quốc tế 1.300 chỗ, khu vui chơi giải trí cao cấp… Tổng mức đầu tư của dự án là 3.500 tỷ đồng, trong đó Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cam kết tài trợ đến 70%./.