Tình đẹp như mơ của cặp đôi đi từ khó khăn đến hạnh phúc

Tình yêu bắt đầu từ những ngày còn khó khăn cho đến ngày có sự nghiệp của riêng mình

8 năm là quãng thời gian không phải ngắn để thử thách tình yêu của các cặp đôi. Ngay từ khi cả hai còn chưa có gì. Cùng nhau vượt qua trăm sóng gió, nắm chặt tay nhau để đến được cái kết viên mãn như bây giờ là đám cưới quả thật không phải chuyện dễ dàng. Câu chuyện tình viên mãn, đẹp như ngôn tình của cặp đôi Phong – Vân là một trong những minh chứng cho việc ngôn tình là có thật.

Đoạn tỏ tình thật ngọt ngào của Khởi Phong: “8 NĂM. Cảm ơn em đã chọn anh từ những ngày chúng mình chẳng có gì, từ ngày mình cùng nhau chia ổ bánh mì để tiết kiệm tiền cho sinh hoạt. Hai đứa ngày đó còn chẳng dám mơ đến cái phòng có máy lạnh, chỉ biết là cùng nhau cố gắng kiếm tiền và dành dụm, tháng nào dư chút là mừng lắm luôn. Thức khuya dậy sớm rong ruổi mọi ngóc ngách của Sài Gòn để ship hàng, hôm nào gặp mưa là ăn bánh mì chấm sữa vừa “núp mưa” vừa ăn trời ơi nó ngon. Hôm nào mà bán đắt là kiếm gì đó thật ngon để ăn mà dưới 100k thôi. Vậy mà 8 năm rồi, giờ nhớ cũng cười hoài, sao hồi đó mình thương nhau dữ vậy trời, cảm ơn em đã dành cả thanh xuân để cố gắng cùng anh. Yêu em là điều đúng đắn nhất anh đã làm. Mình cưới nhau em nhé Võ Kiều Vân 01/03/2020.”

Cặp đôi quyết định về chung một nhà vào tháng 3 sắp tới

Tình yêu gắn liền cùng những giai điệu

Những ngày sóng gió cuộc đời, những ngày dành dụm từng đồng ít ỏi để chăm lo cho cuộc sống, cặp đôi Phong – Vân vẫn nắm chặt tay nhau cho đến tận lúc này.

Khởi Phong là người làm nghệ thuật và nổi tiếng hơn Vân rất nhiều. Vào thời điểm 2 trái tim đập chung một nhịp, họ vẫn là những con người “vô sản”. Nhận được niềm đam mê ca hát cũng như tài năng của cô gái này từ nhỏ, Phong đã cố gắng rất nhiều để Vân có thể theo đuổi điều mình muốn. Để Vân không phải tốn tiền cũng như hát lại những bài hát của người khác. Phong đã cố gắng đi học và viết nhạc. Bài nhạc đầu tiên chính là “Em là để yêu anh” dành cho cô gái ấy. Và cuối cùng, Vân cũng đã có bài hát cho riêng mình khi đi hát.

Một trong những ấn tượng nhất trong khoảng thời gian 8 năm của cặp đôi Phong Vân có lẽ là bài “Yêu là phải thương”. Không xin được tài trợ, không thể ra được MV xịn sò, nhưng có lẽ tổ nghiệp yêu thương, họ có nhiều hơn 1 công việc làm thêm. Trong đó có một công việc gắn liền với tình yêu của họ bán mắt kính. Vân chia sẻ rằng “Trời thương bán hàng đắt quá trời dành dụm mua được vàng vậy là quyết tâm đi bán vàng để phối bài và đầu tư MV “Yêu là phải thương” có bao nhiêu chơi bấy nhiêu ăn cơm chan nước tương cũng chịu. Nhưng đúng là ông tổ đã thương và soi sáng vừa ra được 1 tuần là Vân đi đâu các shop các quán cafe các siêu thị đều mở “Yêu là phải thương”.

Tình yêu gắn liền với những bài hát

Sau khoảng 1 tháng thì bài hát đã đến tay các chị em bầu Show bởi sự chia sẻ khủng. Vân cũng bắt đầu chạy show, cô gái chia sẻ: “Ngày chạy show đầu tiên em đứng trên sân khấu em hát em rớt nước mắt vì anh phải chở em đi bằng xe máy và rồi đứng bấm nhạc cho em hát. Cái cảm giác đó vừa vui vì được khán giả yêu thương. Còn cảm giác người đàn ông của mình hy sinh cho mình nó đau mà không thể nào biết làm gì hơn. Thậm chí anh sợ mọi người nhận ra phải mang khẩu trang mà đứng bấm nhạc khán giả cứ kéo khẩu trang xin chụp hình. Ai ở vị trí đó sẽ hiểu được nếu là người đàn ông đặt cái tôi số 1 của mình lên đầu thì sẽ k bao h chấp nhận như vậy được”

Và rồi Vân mua được một chiếc xe để che nắng, che mưa. Cùng mình đồng hành trên mọi mặt trận của show diễn. Họ đã mua được một căn nhà để có không gian, tổ ấm riêng khi mệt mỏi. Mọi người thường hỏi khi nào 2 đứa mới cưới nhau, bởi Vân và Phong cũng yêu nhau 8 năm rồi. Nhưng thời đại bây giờ, Vân nghĩ mọi thứ sẽ phải chu toàn đầy đủ thì mới dám tính đến chuyện đám cưới.

Cái kết viên mãn, hai người sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 3 tới

Cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 01- 03 – 2020

Sau bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống thì cuối cùng Vân và Phong đã quyết định chung mái ấm. Lễ cưới được tổ chức vào ngày 01 – 03 – 2020, vào lúc 18h tại RiverSide Palace, Quận 4. Cô gái cũng chia sẻ rằng buổi lễ sẽ có rất nhiều tiết mục của 2 vợ chồng dàn dựng công phu, hoành tráng nên mong mọi người có thể đến sớm để chung vui.

Bật mí một đoạn lời trong bài hát:

“Ngày hôm nay thì anh sẽ thay cho em chiếc váy đẹp hơn

Anh biết điều em từng mơ rất lâu là cô dâu

Hạnh phúc nào bằng ngày bước chung đôi

Hai ta mơ ước lâu rồi

Anh về nhà thì sẽ luôn có em chờ anh thôi

Cuối cùng rồi thì mình cũng sẽ bên nhau

Sau bao sóng gió cuộc đời

Lúc vui ta sẽ cùng cười với nhau

Buồn thì rơi nước mắt cùng nhau

Nắm tay em thật chắc nhé anh yêu

Mình cùng vun đắp bao điều

Khó khăn nhiều rồi cũng đã đi qua

Rồi ta sẽ thuộc về nhau”

Vân cũng kể rằng 2 bài hát mà Phong đã viết riêng cho cuộc đời cô đã quá xuất sắc, Phong nói sợ rằng ngày đám cưới ảnh sẽ khóc trước cô mất.

Không quay lưng với những cái đã đồng hành cùng mình trong thời gian khó khăn. Cô chia sẻ rằng mình đang lên dự án mở Mắt Kính Vân Store. Dự án quay lại mong nhận được sự ủng hộ của mọi người cũng như giữ lại những điều đẹp nhất của khoảng thời gian yêu nhau của cặp đôi. Mọi người nhớ ghé ủng hộ cô gái này nhé và chúc cho chuyện tình này sẽ còn đơm hoa kết trái nhiều hơn nữa.