Kim Trang đăng quang ngôi vị Nữ Hoàng Sắc Đẹp Đông Nam Á vào năm 2017 khi cô xuất sắc vượt qua hơn 30 thí sinh đến từ các nước bằng cả sắc đẹp và tài năng của mình để dành lấy ngôi vị cao nhất.

Nữ hoàng Sắc đẹp Đông Nam Á 2017 Kim Trang

Cô sở hữu nụ cười tỏa nắng và giọng nói truyền cảm lôi cuốn, thu hút mọi người. Hiện người đẹp đang là một Biên tập viên văn nghệ và là MC thân thiện có lối dẫn thông minh, duyên dáng công tác tại Đài Phát thanh Truyền hình Đồng Nai và là gương mặt MC thân thuộc cho một số chương trình của Đài.

Kim Trang thuộc tuýp người phụ nữ hiện đại và chuẩn mực nhất định, với phương châm sống "Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường" đó là lý do hiếm khi nào thấy một Kim Trang u buồn mà thay vào là một cô gái luôn mạnh mẽ, độc lập và tự tin.

Hình ảnh tinh khôi của Nữ hoàng Kim Trang ở làng quê Việt

Nữ hoàng Sắc đẹp Kim Trang thường xuyên gây được chú ý lớn trong phong cách thời trang nhẹ nhàn, nữ tính từ phong cách quý phái sang trọng trong đầm dạ hội đến giản dị thanh lịch khi nghỉ ngơi, thậm chí cả phong cách thời trang classic đầy ma mị kén người chọn cũng không thể làm khó trước vẻ đẹp của cô.

Có thế nói, Kim Trang mang vẻ đẹp mộc mạc không dao kéo, điều đó càng khiến nữ hoàng thêm sức quyến rũ.

Phong cảnh hữu tình, áo dài trắng tinh khôi cùng nụ cười rạng ngời, Nữ hoàng Sắc đẹp Kim Trang xứng đáng khi được ví như nàng thơ của nét đẹp phụ nữ Việt.

Nhiếp ảnh : Đỗ Minh Nhật

Áo dài : NTK Đan Hà

Make up : Á Đông Beauty Academy