Được biết, cuộc thi được tổ chức thường niên dưới sự phối hợp của Đảng ủy, Công đoàn và Đoàn Thanh niên cơ quan Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Đây là sân chơi lành mạnh và quy mô dành cho các cán bộ, đoàn viên, công đoàn đang công tác tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Với tinh thần giao lưu, vui khỏe, cuộc thi nhận được đông đảo sự hưởng ứng và đã diễn ra trong không khí hết sức sôi động.

Đại diện các cơ quan công tác tại Bộ KH&ĐT đến tham gia và cổ vũ cuộc thi

Nữ hoàng sắc đẹp Đông Nam Á Kim Trang, Diễn viên Lê Mạnh Phương là ban giám khảo của phần thi Văn Nghệ

Ngoài những màn thi đấu gay cấn ở nhiều hạng mục thể thao như: quần vợt, bóng đá nam, cầu lông, bóng bàn và kéo co buổi sáng...năm nay, các thí sinh còn tham gia tranh tài ở hạng mục văn nghệ vào buổi chiều.

Hội thi diễn ra vô cùng sôi động và phong phú

Trong hội thi, ngoài sự có mặt của đại diện, lãnh đạo từ Đảng ủy, Công đoàn và Đoàn Thanh niên cơ quan Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tại cuộc thi còn có sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng, kiêm vị trí ban giám khảo của phần thi văn nghệ như: Nữ hoàng sắc đẹp Đông Nam Á Kim Trang, Diễn viên Lê Mạnh Phương.

Tiết mục sáo trúc độc đáo

Tiết mục nhảy “Cô ba Sài Gòn” sôi động

Trải qua nhiều phần tranh tài hấp dẫn, với đa dạng tiết mục trình diễn được đầu tư công phu từ các thí sinh: Nhảy, múa, hát, thổi sáo...hội thi văn nghệ đã khép lại thành công với chiến thắng đầy thuyết phục của thí sinh Châu Y Linh đến từ Tòa soạn Tạp chí Kinh tế và Dự báo Chi nhánh phía Nam.

Thí sinh Châu Y Linh xuất sắc đoạt giải nhất tại phần thi văn nghệ

“Giải thể thao MPI” là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa, không chỉ là một giải đấu, hoạt động còn tạo ra một sân chơi bổ ích, giúp cán bộ, công nhân viên có cơ hội giao lưu, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Một số hình ảnh khác tại buổi thi văn nghệ: