Mùa Vàng – Nét ẩm thực yêu kiều giữa lòng thành phố
Nằm ở vị trí thuận lợi, dễ tìm, Mùa Vàng ghi dấu đầu tiên ở khu vườn tự nhiên trang trí phía bên ngoài rộng rãi, thoáng mát vừa làm dịu bớt đi cái oi bức của Sài Gòn, vừa tạo một điểm nhấn đặc biệt cho nhà hàng. Ban ngày đến Mùa Vàng là một nơi lý tưởng để bạn có một không gian xanh mát, ẩn mình sau những ồn ào của thị thành, hòa mình với thiên nhiên và thưởng thức những món ăn ngon. Ban đêm, Mùa Vàng chuyển mình kiêu sa với những ánh đèn màu rực rỡ nhưng cũng rất hài hòa với chiếc áo xanh tinh khiết.
Không gian bên trong nhà hàng được bài trí rộng rãi, thoáng mát, là sự kết hợp hài hòa giữa sang trọng, hiện đại và dân dã, thân quen. Nhà hàng chia làm ba khu vực: Máy lạnh, mái hiên và sân vườn. Khu vực sân vườn được thiết kế độc đáo với dàn dây leo vừa quen vừa lạ mang đến một cảm giác thoải mái, dễ chịu. Khu vực mái hiên có hòn non bộ với tiếng nước chảy róc rách kết hợp với giai điệu những bài hát bất hủ tạo nên một không gian gần như một quán cà phê lãng mạn. Với thiết kế kiểu vườn nhà như thế, nhà hàng Mùa Vàng là lựa chọn hoàn hảo cho những buổi gặp mặt, tụ họp gia đình, bạn bè vừa có thể thư giãn, nghỉ ngơi, ăn uống sau những thời gian làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Nhà hàng cũng phù hợp với những buổi hội họp, liên hoan, tiếp khách bởi khu vực máy lạnh được sắp xếp, bài trí theo phong cách hiện đại.
Dấu ấn quan trọng nhất của nhà hàng Mùa Vàng là ẩm thực. Với tâm niệm mang đến thực khách những món ăn ngon, chất lượng và đặc biệt là phải độc đáo, nhà hàng Mùa Vàng luôn cập nhật những món ăn mới, bắt kịp xu hướng ẩm thực trong nước cũng như trên thế giới. Phong cách ẩm thực chủ đạo của nhà hàng là ẩm thực Đông Nam Á, được làm ra bởi bàn tay của những đầu bếp giàu kinh nghiệm, tài hoa, tu nghiệp ở nước ngoài về để luôn đảm bảo món ăn từ lúc bày lên bàn đến lúc khách hàng thưởng thức xong đều đọng lại trong mỗi thực khách một cảm nhận đó là sự khác biệt và đẳng cấp.
Cách bài trí món ăn độc đáo tại nhà hàng Mùa Vàng
Các món ăn nổi bật của Mùa Vàng có thể kể đến như: Gỏi bò đồng quê, Cá chim nướng muối ớt, Cá Hồng Chuối hấp Hồng Kông, Dê xông đá, Đùi dê quay lu, Cua sốt tiêu đen, Lẩu riêu cua đồng, Cháo ếch Singapore, … Mỗi món ăn đa dạng, phong phú đều mang một hương vị độc đáo, phong cách riêng mà chỉ nhà hàng Mùa Vàng mới có.
Một nét độc đáo khác của nhà hàng đó là hệ thống ướp Bia cao cấp với tên gọi Beer Below Zero -10 độ được đông đảo khách hàng yêu thích và ủng hộ. Bia giữ lạnh rất lâu và có phục vụ cả bia sệt theo nhu cầu khách hàng.
Mùa Vàng cũng chú tâm tuyển chọn, đào tạo một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, phục vụ chu đáo, hài lòng khách hàng. Bên cạnh đó các dịch vụ bãi gửi xe, nhà vệ sinh cũng được chú trọng khiến khách hàng rất hài lòng mỗi khi đặt chân đến nhà hàng.
Mùa Vàng luôn tâm niệm “Khách hàng luôn là thượng đế”, đặt mình vào vị trí khách hàng để phục vụ. Chính vì thế mà nhà hàng Mùa Vàng trở thành nơi dừng chân của những thực khách sành ăn ở Sài Gòn và là điểm hứa hẹn sẽ luôn thu hút những thực khách chưa đặt chân đến đây.
Đảm bảo các tiêu chí: Không gian tốt, món ăn ngon, giá tiền hợp lý, cung cách phục vụ nhiệt tình, tận tâm đã giúp Mùa Vàng ngày càng phát triển hơn và đã được Tạp Chí Món Ngon Việt Nam bình chọn Top 100 nhà hàng xuất sắc tại Việt Nam 2015.
Nhà hàng Mùa Vàng được chứng nhậnTop 100 nhà hàng xuất sắc tại Việt Nam 2015
Nếu muốn trải nghiệm không gian, món ăn độc đáo tại nhà hàng Mùa Vàng bạn có thể ghé đến Nhà Hàng Mùa Vàng - 197 Cổng B4 Đường Thành Thái, P14, Q.10. Quán mở cửa hàng ngày từ 10h sáng đến 23h tối. Điện thoại: (08)62646922
Bình luận