Từ vẻ mê hoặc của khu rừng trên hồ thần ở Nhật Bản đến công viên Central Park đầy màu sắc của New York đều là những nơi vào mùa thu sắc lá trông huyền diệu nhất. Cùng điểm qua một số nơi tốt nhất để ngắm màu sắc mùa thu tuyệt đẹp trên thế giới.

Phong cảnh ngoạn mục của núi Nantai và Hồ Chuzenji ở Nikko, Nhật Bản. Vào mùa thu nơi đây chuyển sắc rực rỡ đến khó tin.

New York nổi tiếng với các tòa nhà chọc trời, nhưng vào mùa thu đi trực thăng qua Central Park du khách sẽ thấy một New York phủ đầy sắc cam của màu lá khiến bạn phải ngỡ ngàng.

Biển màu huyền ảo với nhiều màu sắc bao quanh một cầu tại Bear Mountain ở New York trong mùa mùa thu.

Cây cối mùa thu đậm màu đỏ ở Vườn Quốc gia Thụy Điển Abisko đối nghịch với những ngọn núi tuyết phủ lên phía trên chúng.

Lâu đài như trong cổ tích Neuschwanstein ở Bavaria, Đức trông thật kỳ diệu khi được bao quanh bởi cây cối mùa thu.

Thuê một chiếc thuyền kayak thưởng ngoạn phong cảnh dọc theo dòng sông Bonshaw trên đảo Prince Edward ở Canada, du khách sẽ thấy vẻ đẹp tuyệt vời của mùa thu phản chiếu trên mặt nước hồ trong vắt, phẳng lặng.

Cây cối xung quanh lâu đài Osaka tại Nhật Bản trông thật sôi động khi bắt đầu vào thu.

Rockies ở Canada trông ngoạn mục hơn khi bao quanh bởi lá mùa thu.

Khám phá dãy núi Bieszczady là một trong những điều thú vị nhất khi đên Ba Lan, và không còn gì tuyệt vời hơn khi ngắm các cảnh quan vàng rực đến hút hồn.

Nếu bạn đang dự tính một tour du lịch rượu vang ở thung lũng Loire, Pháp, tại sao không đi vào mùa thu khi những vườn nho có màu sắc lung linh như thế này.

Ngắm các núi lửa phản chiếu trên mặt hồ thu trong vắt Sylvenstein ở Bavaria, Đức, khi lái xe qua Sylvensteinsee là một điều chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Ngồi trên một kinh khí cầu là một cách tuyệt vời để nhìn ngắm màu sắc mùa thu kéo dài ra phía chân trời, và một trong những nơi tốt nhất để làm điều này là ở Vermont, Mỹ, nơi 75% cảnh quan là rừng.

Các tia sáng mặt trời chiếu vàng rực một rừng cây dương Oxbow Bend ở Vườn quốc gia Grand Teton, Wyoming.

Dải cây xanh và hồ nước ở Adelaide Hills, một phần của dãy núi Lofty ở Nam Úc, là một kết hợp đầy màu sắc trong mùa thu.

Hàng hàng nho thơm đầy màu sắc có thể thấy trong vườn nho Napa Valley ở California.