'Gay cấn' tranh tài của top 20 Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 - Ảnh 1

Top 20 thí sinh xuất sắc tranh tài đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương Doanh nhân Quốc tế.

'Gay cấn' tranh tài của top 20 Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 - Ảnh 2

Trước khi được chứng minh bản lĩnh của mình trong đêm chung kết xếp hạng, top 20 thí sinh doanh nhân của Hoa hậu Đại Dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã có những trải nghiệm tại đất nước Philippin để tìm hiểu về văn hoá của nước bạn, đặc biệt trong sáng 15/12 các thí sinh đã thể hiện phần thi ngoại cảnh với trang phục áo tắm để khoe đường cong của mình tại khu nghĩ dưỡng Resort World Manila (đơn vị tài trợ chính cho cuộc thi năm nay)

'Gay cấn' tranh tài của top 20 Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 - Ảnh 3

'Gay cấn' tranh tài của top 20 Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 - Ảnh 4

Với mục tiêu hướng tới vẻ đẹp của sự thành đạt, năng động, bản lĩnh của phụ nữ Việt trên thương trường; Nâng tầm giá trị nhân văn về tài năng, cốt cách của nữ doanh nhân nói riêng và người phụ nữ Việt Nam thời kỳ kinh tế hội nhập nói chung. Hoa hậu Đại Dương Doanh nhân Quốc tế có ý nghĩa thiết thực, là cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết thân ái, nâng cao kỹ năng chuyên môn, tạo sân chơi đẳng cấp để học hỏi, so tài, trau dồi kiến thức trong kinh doanh, là cơ hội hợp tác đầu tư giữa các nữ doanh nhân và cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Từ đó chọn ra được thí sinh có tố chất vượt trội, bản lĩnh trên thương trường, chu toàn cho tổ ấm, đồng thời có nhan sắc xứng tầm và tâm hồn lương thiện, xứng đáng với tiêu chí: tâm – tài – trí – đức, giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

'Gay cấn' tranh tài của top 20 Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 - Ảnh 5

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Doanh nhân quốc tế 2019 sẽ được diễn ra tại sân khấu chính của khu nghĩ dưỡng cao cấp 5 sao quốc tế Resort World Manila với những phần thưởng danh giá nhất. Hoa hậu được trao vương miện đến từ thương hiệu ngọc trai Queen Pearl có giá là 2 tỉ đồng cùng với giải thưởng giá trị khác, Á hậu 1 được trao vương miện 1 tỉ đồng cùng với nhiều phần thưởng giá trị khác, Á hậu 2 được trao vương miện 500 triệu đồng. Những thí sinh đạt giải trong Top 10 còn được nhận nhiều giải thưởng bằng hiện vật giá trị. Ngoài ra, cuộc thi còn trao tặng nhiều danh hiệu khác như: Hoa hậu Áo dài; Hoa hậu Tài năng; Hoa hậu Ảnh; Hoa hậu nhân ái, Hoa hậu cộng đồng…

'Gay cấn' tranh tài của top 20 Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 - Ảnh 6

Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế là sân chơi nhan sắc đẳng cấp lần đầu tiên được đăng cai tổ chức tại Philippin do công ty du lịch quốc tế Hasa Travel phối hợp với tập đoàn Resort World và tập đoàn 98 Group Philippin tổ chức theo mô tip của các sân chơi nhan sắc đẳng cấp quốc tế.

'Gay cấn' tranh tài của top 20 Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 - Ảnh 7

Trung Hoàng