Tuy lịch làm việc bận rộn, nhưng người đẹp đa tài đã dành thời gian quý giá của mình để giúp cho Hội thi văn nghệ hằng năm của Bộ thành công tốt đẹp.

Kim Trang là người đẹp đến từ Đồng Nai, đã xuất sắc dành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Đông Nam Á 2017. Với nhan sắc dịu dàng đằm thắm Kim Trang đã thu hút mọi ánh nhìn khi bước vào khán phòng.

Kim Trang không chỉ có nhan sắc xinh đẹp mà còn có giọng nói ấm và truyền cảm

Nói người đẹp đa tài vì không những là một MC, Biên tập viên mà cô còn thử sức mình với điện ảnh

Làm việc trong Ban văn nghệ - Đài truyền hình Đồng Nai nên cô cũng có nhiều kiến thức chuyên môn về âm nhạc

Khi chấm điểm cho những thí sinh cô chia sẻ: "Các thí sinh ai cũng có giọng hát, khiếu âm nhạc riêng và bài nào cũng cái hay riêng và sáng tạo nên rất khó để chọn lựa xem ai thắng ai thua, vì cuộc thi ở đây mọi người ai cũng đã làm rất tốt"

Kim Trang không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, mà còn có phong thái tự tin, điển hình của người phụ nữ thành đạt

Sau một thời gian các thí sinh tranh tài, Ban giám khảo đã chọn lựa được thí sinh xuất sắc nhất. Đó là tiết mục "Người về thăm quê" của Châu Ý Linh đến từ đơn vị Tạp chí Kinh tế và Dự báo - Chi nhánh phía Nam.

Kim Trang cũng là người quan tâm đến những hoàn cảnh đặc biệt, hầu như thời gian rãnh rỗi của mình người đẹp luôn dành cho hoạt động từ thiện. Cô tự nhủ rằng sẽ phấn đấu hơn rất nhiều trong thời gian sắp tới đây vì cô sẽ có nhiều dự định cho riêng mình.