Kim Trang không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp mà còn là một cô gái thông minh, hòa đồng với mọi người. Cô luôn khiến người đối diện cảm thấy dễ chịu và rất dễ bắt chuyện. Năm 2017 có thể nói là một năm thành công của Kim Trang. Cô vinh dự được xướng tên ở danh hiệu Nữ hoàng sắc đẹp Đông Nam Á 2017. Sự nghiệp của Kim Trang cũng phát triển thuận lợi hơn. Cô nhận được lời mời làm giám khảo cho cuộc thi nhan sắc trong nước. Ngoài ra, cô còn đảm nhận công việc biên tập viên Ban Văn nghệ của Đài truyền hình Đồng Nai.

Kim Trang khoe trọn nhan sắc rạng ngời trên Côn Đảo

Ghé thăm Côn Đảo trong chuyến đi vừa rồi, Kim Trang đã lần nữa khoe nhan sắc tươi xinh của mình tại nơi đây. Sở hữu nụ cười tươi tắn rạng ngời, số đo ba vòng cân đối, làn da trắng mịn, Kim Trang luôn mang một vẻ đẹp cuốn hút, hấp dẫn hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ trên Côn Đảo.

Hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, hoang sơ, Kim Trang vẫn luôn quyến rũ và xinh đẹp

Trời xanh mây trắng nắng vàng, Kim Trang vẫn tươi tắn và rạng ngời

Kim Trang muốn hướng tới hình tượng người phụ nữ hiện đại. Cô cho rằng, một người phụ nữ không phải chỉ cần đẹp, không phải chỉ cần khoác lên những bộ trang phục hợp thời mà còn là ở chính bản thân. Người phụ nữ hiện đại cần đề cao trí tuệ, tư tưởng tiến bộ, thái độ sống tích cực, có tình có lý và luôn hướng đến những điều tốt đẹp. Cũng chính vì vậy mà những năm qua Kim Trang luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mình.

Kim Trang theo đuổi hình mẫu người phụ nữ hiện đại xinh đẹp và tài giỏi

Dù công việc khá bận rộn nhưng Kim Trang vẫn không bao giờ quên dành thời gian để ở bên mẹ và người thân. Cô nàng thường kêu gọi các bạn đồng nghiệp ,người thân, bạn bè để tổ chức các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Tự cảm thấy bản thân may mắn hơn những người có cuộc sống khó khăn, Kim Trang luôn nhiệt tình giúp đỡ họ mà chưa bao giờ mong báo đáp, chỉ mong muốn nội tâm thanh sáng.