Giao dịch được tiến hành từ ngày 11/12/2020 đến ngày 08/01/2021 theo phương thức giao dịch là khớp lệnh và/hoặc thỏa thuận. Sau giao dịch, Egroup vẫn đang là cổ đông lớn nhất tại Apax Holdings với tỷ lệ sở hữu hơn 60%, đồng thời chào đón các nhà đầu tư tiềm năng (bao gồm cả các nhà đầu tư chiến lược) tham gia vào lĩnh vực mới, giàu tiềm năng như giáo dục ứng dụng công nghệ cao của Apax Holdings. Không chỉ cổ phiếu IBC, mới đây, Apax Holdings còn phát hành thành công 300 tỷ đồng trái phiếu theo hình thức riêng lẻ, với sự tham gia đầu tư của Quỹ Vietinbank.

Theo báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2020, Apax Holdings đạt gần 2.000 tỷ đồng doanh thu và 80 tỷ đồng lợi nhuận.

Các công ty con trực thuộc đóng góp tích cực vào sự tăng trưởng ổn định của Apax Holdings trong năm 2020

Bên cạnh thành công của các thương hiệu con trực thuộc như: Apax English/Apax Leaders, STEAMe GARTEN và Englishnow, Apax Holdings hiện đang tích cực đầu tư vào hệ thống trường liên cấp với dự án Trường Firbank Australia – được xây dựng theo mô hình Trường Firbank Grammar School có bề dày lịch sử hơn 100 năm và nằm trong top đầu hệ thống giáo dục của Australia.

Trường Firbank Grammar School có bề dày lịch sử hơn 100 năm và nằm trong TOP đầu hệ thống giáo dục của Australia

Trường liên cấp Firbank đầu tiên dự kiến được khởi công trong quý I/2021 tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sau khi chính thức đi vào hoạt động, số lượng tuyển sinh ban đầu dự kiến là 276 học sinh và sẽ tăng lên gần gấp đôi trong năm học 2023./.