Từ mọi miền đất nước, ngày hôm nay các nữ doanh nhân mọi miền đều hội tụ về đây, đa ngành nghề, đa tính cách, tài năng mỗi người mỗi vẻ nhưng họ có một điểm chung là tất cả đều là người thành công và có chỗ đứng vững mạnh trên thương trường.

Dàn thí sinh tập trung tập luyện trước thềm chung kết

Trước đó, các thí sinh đa có mặt tại Thái Lan sớm 2 ngày để chuẩn bị cho các tiết mục trình diễn. Cùng với đó, BTC phối hợp nhiều hoạt động trải nghiệm, tham quan các địa danh nổi tiếng để các thí sinh giao lưu văn hóa.

Hoa hậu Doanh nhân Hoà bình Thế giới 2019 là cuộc thi nhằm tôn vinh tài sắc của những nữ doanh nhân Việt trong khu vực châu Á và thế giới. Song song đó, truyền tải thông điệp về hình ảnh, vị thế của người phụ nữ Việt với bạn bè quốc tế. Cuộc thi đang nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các thí sinh tham gia và cả những người mến mộ. Đặc biệt, cuộc thi còn là nơi quy tụ nhiều phụ nữ Việt đã trở thành biểu tượng của nhan sắc và sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Đúng với tiêu chí mà BTC đề ra.

Không cần quan tâm ai sẽ là người thắng cuộc, họ - tất cả thí sinh đều vui vẻ bên nhau như một gia đình thật sự, gạt bỏ những áp lực từ cuộc thi, cùng nhau ca hát và giao lưu.

DVĐA Lý Hùng, Ca sĩ Lâm Hùng cùng xuất hiện tại đêm chung kết

Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới không chỉ là một đấu trường nhan sắc, mà đây còn là nơi kết nối những trái tim thiện nguyện cao cả. Một sân chơi công bằng – văn minh, tìm ra ngôi vị cao nhất, cũng là người xứng đáng nhất cả về Tâm – Tài – Sắc.

Chia sẻ về cuộc thi Hoa khôi doanh nhân Bảo Ngọc – Trưởng BTC cho biết: “Hoa hậu doanh nhân hòa bình thế giới 2019 sẽ tuyển chọn một Hoa hậu không chỉ có sắc mà còn có tâm, có tài, một nữ doanh nhân có thể truyền cảm hứng bằng cả vẻ đẹp bên ngoài lẫn vẻ đẹp bên trong. Truyền cảm hứng tới nữ doanh nhân Việt trên toàn thế giới, tạo nên một mối liên kết chặt chẽ giúp cho cộng đồng nữ doanh nhân Việt phát triển. Đây là cuộc thi sẽ được tổ chức quy mô nhất từ trước tới nay dành cho các chị em doanh nhân, với kinh nghiệm và công tác chuẩn bị chu đáo, tôi hy vọng cuộc thi sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, đúng với mục đích và ý nghĩa của chương trình đề ra ”.

Công tác chuẩn bị cho đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới đã được hoàn tất, sân khấu được trang trí rực rỡ. Các thí sinh sẵn sàng chiến đấu cho đấu trường nhan sắc này.

Ngày hôm nay đến đây, với họ không phải là một cuộc thi mà là nơi giao lưu, gặp gỡ và trao đổi, chia sẻ với nhau những thành công mà họ đã gầy dựng được. Tất cả đều xem nhau như người một nhà, không ganh đua, tranh giành lẫn nhau, họ giúp đỡ nhau trong từng buổi tập luyện, chia sẻ cho nhau món quà tinh thần. Đó chắc chắn sẽ là niềm vui và những kỷ niệm quý giá dành cho các thí sinh tham gia chương trình.