Báo cáo nhanh với Đoàn, Bí thư Quận ủy Thanh Xuân Bùi Huyền Mai cho biết, vụ cháy xảy ra trên địa bàn quận đã làm 56 người tử vong, 37 người bị thương phải cấp cứu tại các bệnh viện, hiện đã qua cơn nguy kịch, chỉ còn 28 người đang tiếp tục phải điều trị.

Phát biểu tại buổi trao tiền ủng hộ, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành và các thành viên trong đoàn đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ sâu sắc với những mất mát đau thương của các gia đình và mong muốn thân nhân của các nạn nhân sớm ổn định tâm lý, vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tỉnh Vĩnh Phúc thăm hỏi hỗ trợ người bị nạn vụ cháy tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Lê Duy Thành chia sẻ sâu sắc với những thiệt hại, mất mát trong vụ cháy xảy ra tại quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ với những thiệt hại do vụ hỏa hoạn gây ra, thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Thanh Xuân, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành đã trao kinh phí hỗ trợ của tỉnh cho những người dân bị thiệt hại trong vụ hỏa hoạn với số tiền 500 triệu đồng.

Tỉnh Vĩnh Phúc thăm hỏi hỗ trợ người bị nạn vụ cháy tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Đoàn công tác tỉnh Vĩnh Phúc trao kinh phí hỗ trợ của Tỉnh cho người bị nạn trong vụ cháy tại quận Thanh Xuân, Hà Nội

Đón nhận sự hỗ trợ, đồng chí Hà Minh Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự hỗ trợ kịp thời của tỉnh Vĩnh Phúc trong khó khăn, hoạn nạn. Đồng thời khẳng định, cấp ủy, chính quyền các cấp tiếp tục đồng hành với các gia đình người bị nạn không chỉ trong thời gian này mà còn cả lâu dài để người dân ổn định cuộc sống./.