Hoa hậu Nhân ái Hoàng Thị Thảo Nguyên, Nàng hậu chỉ một tấm lòng, một trái tim nhân ái

Xuất hiện tại sự kiện đầy ý nghĩa, Hoa hậu Doanh nhân Hoàng Thị Thảo Nguyên nhanh chóng chiếm trọn “spotlight” với nhan sắc xinh đẹp và lộng lẫy của mình. Gương mặt tươi tắn, thần thái đầy tự tin cùng vẻ ngoài sang chảnh đậm chất đài các đã giúp Hoàng Thị Thảo Nguyên thêm phần ấn tượng khi xuất hiện trước ống kính của giới truyền thông. Những tấm ảnh tại sự kiện sau khi được đăng tải cũng nhận được không ngớt lời khen ngợi từ người hâm mộ tại đêm vinh danh Doanh nhân thành đạt Việt Nam

Hoa hậu Doanh nhân Hoàng Thị Thảo Nguyên nổi bật trên hết vẫn là một tấm lòng và trái tim nhân ái, khiến không chỉ người có mắt hôm đó tại chương trình thán phục, mà mọi người khắp nơi theo dõi trên sóng truyền hình đều yêu mến vì nàng hậu đúng chất là một Hoa hậu nhân ái , người có một nhân cách cao đẹp, Dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng hoa hậu vẫn dành thời gian tham gia các hoạt động từ thiện. Chia sẻ về nỗi đau khi nhìn thấy đồng bào miền Trung đang oằn mình vì bão lũ, cô không khỏi xúc động hi vọng sẽ cùng giúp sức để Miền Trung vượt qua những ngày khó khăn này.


Nhà báo Vũ Tuấn Anh Tổng biên tập Thời báo Doanh nhân, trao cúp và chứng nhận Top 20 Doanh nhân thành đạt Việt Nam cho Hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên.

Hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân cộng đồng Toàn cầu 2019 tại Hàn Quốc. Sinh ra trong một gia đình trí thức gốc Quảng Trị Miền Trung. Sinh sống và lập nghiệp tại Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. là một trong những Doanh nhân thành đạt của cao nguyên Lâm Viên.


Hoa hậu Thảo Nguyên vinh dự lọt vào Top 20 Doanh nhân thành đạt Việt Nam

Hoa hậu Thảo Nguyên và nhà báo Hồ Phú Quốc tại đêm tôn vinh Doanh nhân thành đạt

Hệ thống Thẩm mỹ viện Thảo Nguyên của hoa hậu Thảo Nguyên, là một trong những hệ thống thẩm mỹ viện tiên phong đầu tiên ứng dụng cộng nghệ làm đẹp tiên tiến của nước ngoài. Đặc biệt, thẩm mỹ viện Thảo Nguyên luôn nhận đỡ đầu, giúp đỡ, đào tạo nghề hoàn toàn miễn phí cho tất cả học viên có hoàn cảnh khó khăn đến lúc lành nghề, đồng thời tạo điều kiện cho học viên ổn định cuộc sống sau khi học nghề và hỗ trợ tiền lương sau 6 tháng, còn học phí hoàn toàn miễn phí 100%.

Hoa hậu nhân ái Hoàng Thị Thảo Nguyên đấu giá thành công chuỗi ngọc trai Queen Pearl của CEO Hồ Thanh Hương với giá 50 triệu đồng để ủng hộ cho chương trình.

Hoa hậu Thảo Nguyên còn được biết đến với trái tim nhân ái luôn tích cực tham gia đấu giá từ thiện tại các chương trình vì cộng đồng.

Với vai trò của một Hoa hậu nhân ái vì cộng đồng, Thảo Nguyên đã thường xuyên tham gia vào các công tác từ thiện, là người bảo trợ cho rất nhiều tổ chức thiện nguyện, tiếp tục giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn muốn vươn lên trong cuộc sống bằng một công việc mới. Liên tục những hoạt động từ thiện đúng với trái tim mình. Chính vì vậy, Thảo Nguyên dường như chưa bao giờ tỏ ra mệt mỏi với những trọng trách của một người vì mọi người.

Với những cống hiến đúng nghĩa của một người Doanh nhân Chân – Thiện Mỹ, Hoa hậu Doanh nhân Hoàng Thị Thảo Nguyên hoàn toàn xứng đáng đứng trong danh sách 20 Doanh nhân thành đạt nhất Việt Nam.