Cập nhật ngày 19/04/2017 - 08:46:40

           

Á khôi Huỳnh Vy tham dự sự kiện Festival khinh khí cầu quốc tế tại Huế

- Sở hữu vẻ đẹp trong vắt, gương mặt V Line chuẩn mẫu, á khôi Người đẹp tỏa sáng Huỳnh Vy tự tin khoe vẻ đẹp tựa nữ thần khi là khách mời VIP tại sự kiện họp báo khinh khí cầu vừa diễn ra tại TP. HCM.


Á khôi Huỳnh Vy

Huỳnh Vy xuất hiện duyên dáng và rạng rỡ trên hàng ghế khách mời tại buổi họp báo ra mắt Lễ hội khinh khí cầu quốc tế 2017. Nàng á hậu gây bất ngờ cho khách mời khi diện bộ váy trắng nền nã, nhẹ nhàng với phong cách thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, giúp người đẹp khoe trọn nét quyến rũ rất riêng của mình.

Trong sự kiện quy tụ hàng chục nước tham gia này, Á khôi Huỳnh Vy là người đẹp chính thức được mời đến Huế vào ngày 28/4 này để dự buổi khai trương sự kiện Festival khinh khí cầu quốc tế.

Nằm trong khuôn khổ của Festival làng nghề truyền thống Huế 2017 – Tinh hoa Việt, Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Huế tiếp tục tổ chức lần thứ 2 với 10 khinh khí cầu đến từ các quốc gia : Hà Lan, Bỉ, Úc, Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam.

Lễ hội khinh khí cầu năm nay, mong muốn giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước hình ảnh của vùng đất cố đô mang dấu ấn truyền thống của dân tộc. Được sự ủng hộ của UBND thành phố Huế công ty Ballooning Media mạnh dạn tổ chức lễ hội với thời gian phục vụ xuyên suốt từ 28/4/2017 đến 1/5/2017 để du khách có thể tham gia trải nghiệm cảm giác được bay bổng trong khung trời thơ mộng của thành phố Huế.

Là một người yêu thích du lịch, tự hào về cảnh sắc, văn hóa của quê hương, Á khôi Huỳnh Vy cho biết, sự kiện là dịp để cô có một chuyến đi đáng nhớ. Cô có thể trải nghiệm và hiểu hơn về cách chuẩn bị, điều kiển kinh khí cầu từ các đội bay, cũng như được bay trên chiếc kinh khí cầu khổng lồ đa màu sắc, chiêm ngưỡng vẻ đẹp toàn cảnh nên thơ của kinh thành Huế. Đồng thời là cơ hội để Huỳnh Vy học hỏi thêm về sản phẩm nghề truyền thống của nghệ nhân Huế và các nghệ nhân tiêu biểu đến từ nhiều làng nghề trong nước và quốc tế. 

Trẻ trung, tự tin, chuẩn mực và chuyên nghiệp, Huỳnh Vy đã và đang tạo được dấu ấn tốt đẹp trong lòng công chúng. Đây sẽ là những tố chất để cô ngày càng tỏa sáng và có được nhiều cơ hội tốt trong công việc.

Ngắm nét đẹp quyến rũ nhưng thật tinh khôi, thanh thoát của Á khôi người đẹp tỏa sáng Huỳnh Vy trong sự kiện vừa diễn ra.

TRUNG HOÀNG
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan