Cập nhật ngày 11/04/2015 - 23:23:41

           

FLC công khai giấy phép, cam kết tiến độ dự án 36 Phạm Hùng

- Lãnh đạo Tập đoàn cho biết, điều đó để khẳng định sự minh bạch của mình, tạo niềm tin cho khách hàng.

 

Khảo sát mới đây của FLC tại sàn giao dịch bất động sản cho thấy, tính pháp lý của Dự án là điều mà nhiều khách hàng muốn mua căn hộ đặc biệt quan tâm.

Chính vì vậy, để củng cố sự tin cậy của FLC 36 Phạm Hùng, chủ đầu tư đã cung cấp cho khách hàng giấy phép xây dựng, cũng như cam kết tiến độ thi công cùng việc thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ thuế với Nhà nước, để sau này khi cư dân nhận nhà có thể làm được Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Ông Doãn Văn Phương, Thành viên Hội đồng quản trị FLC khẳng định, một trong những thành công lớn của FLC là xây dựng và củng cố niềm tin ngày càng vững chắc trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn. Những niềm tin này được xây dựng dựa trên cơ sở công khai, minh bạch về hoạt động sản xuất, kinh doanh, hoạt động quản trị tới đối tác, cổ đông và khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời và đầy đủ.

Với vị trí đẹp, nằm trong quần thể tiện ích đầy đủ, tiến độ xây dựng được đảm bảo, hồ sơ pháp lý đầy đủ, chuẩn mực, nhưng giá bán lại rẻ hơn mặt bằng chung các dự án lân cận… FLC Complex 36 Phạm Hùng của Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC đã tạo ra sự đột phá khi sau hơn 2 tuần mở bán, các căn hộ ở đây đã được bán gần hết trong khi số khách hàng quan tâm vẫn còn khá lớn.

Dự kiến, FLC Complex 36 Phạm Hùng sẽ được hoàn thành 37 tầng nổi trước quý III/2016 và bắt đầu bàn giao 480 căn hộ cho khách hàng. 

Được biết, ngoài dự án trên, Tập đoàn cũng sẽ đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án khác, như: FLC Samson Beach & Golf Resort; xây dựng khu trung tâm hành chính tỉnh Khánh Hòa; các dự án khu công nghiệp Tam Dương II – Vĩnh Phúc, Hòn La II - Quảng Bình, Chấn Hưng – Vĩnh Phúc... để sớm đưa sản phẩm ra thị trường./.

Kim Hiền
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan