Cập nhật ngày 27/09/2019 - 08:46:34

           

Công ty Bất Động Sản Phương Land chuyển mình trở thành công ty cổ phần đầu tư

- Nhân dịp kỉ niệm 2 năm ngày thành lập (2017 – 2019), bà Thanh Phương TGĐ Phương Land đã chính thức công bố về sự chuyển đổi mô hình công ty từ công ty TNHH trở thành Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất Động Sản Phương Land.

Công ty TNHH Bất Động Sản Phương Land chính thức được thành lập  từ năm 2017 cho đến nay vừa tròn 2 năm tuổi. Đây là khoảng thời gian không dài nhưng cũng không quá ngắn cho sự hình thành và phát triển. Tuy nhiên với sự nỗ lực không ngừng, sự quyết tâm, đồng lòng của ban lãnh đạo và tập thể nhân viên, Công ty Bất Động Sản Phương Land đã nhanh chóng đưa mọi hoạt động kinh doanh đi vào ổn định và phát triển một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Nhân dịp kỉ niệm 2 năm ngày thành lập Công ty Bất Động Sản Phương Land (2017 – 2019), Ban Giám đốc công ty cũng đã gửi tới tập thể nhân viên công ty niềm tri ân sâu sắc vì sự lao động đam mê và đầy tinh thần trách nhiệm đến quên mình mà các anh, các chị đã cống hiến cho Công ty trong những ngày đầu đầy khó khăn.

Tại buổi  lễ còn có sự hiện diện và phát biểu chia sẽ của PGS- Tiến Sĩ Nguyễn Văn Cường- Phó Cục trưởng Cục hành chính Quản Trị 2- Văn phòng Chính phủ.

Ngoài ra đại diện bất động sản Phương Land còn tri ân khách hàng và các đối tác đã đồng hành cùng Phương Land trong suốt thời gian vừa qua có sự hiện diện rất đông đảo của các đối tác, nhà đầu tư, khách hàng của công ty, bà Thanh Phương TGĐ Phương Land đã chính thức công bố về sự chuyển đổi mô hình công ty từ công ty TNHH trở thành Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất Động Sản Phương Land .

Bà Thanh Phương – TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất Động Sản Phương Land chia sẻ “Hôm nay là một ngày rất đặc biệt đối với tất cả thành viên của Phương Land và cũng là dịp rất tốt để mỗi chúng ta nhìn lại những gì mình đã làm, đánh giá lại những gì chúng ta đạt được. Điều mà Phương Land tự hào nhất có lẽ là đội ngũ nhân sự đang phát triển va trau dồi kỹ năng bản thân”.

Một lần nữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất Động Sản Phương Land, đã và đang khẳng định vị trí của mình trong ngành bất động sản, là đối tác tìm năng của các nhà đầu tư và cùng đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng.

Trung Hoàng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan