Cập nhật ngày 24/07/2019 - 23:37:59

           

Khánh Chi Spa nơi làn da được chăm sóc đúng cách

- Da đóng vai trò chủ yếu trong việc bảo vệ cơ thể đối với những kích thích hoặc những sự xâm nhập có hại từ ngoại cảnh.

Để chăm sóc da đúng cách, người chăm sóc phải hiểu và biết rõ về mô học, chức năng sinh lý, sinh hóa học của da bình thường và phân biệt chính xác các làn da thương tổn, từ đó chúng ta sẽ có hướng chăm sóc, điều trị đúng cách.

Áp dụng sản phẩm 100% được chiết xuất từ thiên nhiên OMC trong liệu trình chắm sóc

Thực tế hiện nay, Có quá nhiều địa chỉ làm đẹp, với hàng trăm sản phẩm được giới thiệu đến người tiêu dùng hoặc các trung tâm làm đẹp đã, đang áp dụng. Thế nhưng, để người tiêu dùng tìm kiếm thông tin xuất xứ sản phẩm thì không dễ, chưa nói đến chất lượng sản phẩm nên càng chăm sóc da càng ngày càng tệ.

Hệ thống da bao gồm da và các phần phụ như: lông tóc, móng, các tuyến ( tuyến mồ hôi, tuyến bã nhờn, tuyến vú). Trong đó, tuyến bã nhờn đóng vai trò quan trọng trong việc giữ ẩm và làm mịn da nhờ chức năng bài tiết lipids vào phễu nang lông và trào ngược lên bề mặt da.

Trường hợp da có quá nhiều tuyến bã nhờn hoặc tuyến bã nhờn hoạt động mạnh, lượng lipids gia tăng đáng kể, trở thành nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các loại vi khuẩn và vi nấm ưa mỡ, từ đó gây rối loạn thảm vi khuẩn thường trú và rối loạn các phản ứng sinh lý, sinh hóa da…

Khách Chi Spa là địa chỉ lấy lại niềm tin cho những ai không may bị mụn trứng cá

Hiểu rõ được điều đó Khánh Chi Spa là địa chỉ tại Bắc Giang áp dụng dòng sản phẩm sinh học 100% được chiết xuất từ thảo dược đặc hữu tại Việt Nam.  Mỹ phẩm OMC là dòng Dược mỹ phẩm được các bác sĩ da liễu và bào chế một thời gian dài, các sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên và đúng chuẩn y khoa, đáp ứng đủ các tiêu chí An toàn - Hiệu quả.

Sản phẩm được nghiên cứu, chiết xuất bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu Việt Nam

Khánh Chi Spa

Số 7- HDB – Đường Nguyễn Xuân Lan – TT. Vôi – Lạng Giang

Tỉnh Bắc Giang – 0935.328.982

Trung Hoàng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan