Cập nhật ngày 07/10/2015 - 21:59:05

           

Cơ hội đầu tư “lớn” tại FLC Residences Sầm Sơn

- Nhu cầu bất động sản ven biển đang tăng, trong khi nguồn cung lại không nhiều. Đây sẽ là cơ hội cho những ai biết nắm bắt cơ hội khi sở hữu một căn hộ ven biển tại FLC Samson Residence.

Với tầng lớp trung lưu đang gia tăng nhanh nhất ở khu vực Đông Nam Á, việc ngày càng có nhiều người đủ khả năng sở hữu các biệt thự nghỉ dưỡng ven biển hạng sang đặt ra một bài toán mới cho giới bất động sản tại khu vực Băc Trung Bộ

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là, trong khi thanh khoản chung trên thị trường ngày càng được cải thiện, giá bán có xu hướng tăng lên, thì nguồn cung biệt thự nghỉ dưỡng đặc biệt là khu vực Bắc Trung Bộ hiện nay lại không nhiều.

"Ngày 10/10/2015 tới, Tập đoàn FLC sẽ tổ chức buổi tư vấn về cơ hội đầu tư bất động sản tại FLC Residences Sầm. Tham dự buổi tư vấn lần này sẽ có mặt của Savills - Tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới và các chuyên gia quốc tế."

Khảo sát thực tế cho thấy, dọc dải đất Bắc Miền Trung gồm 5 tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Trị, trừ dự án FLC Samson Residence, gần như không có bất kỳ một dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển nào có quy mô đáng kể. Theo đó, FLC Residences Sầm Sơn với hơn 1.000 biệt thự đang được đánh giá là dự án tiềm năng nhất hiện nay.

Dự án này không chỉ là biệt thự ven biển trong quần thể resort, khách sạn, sân golf, trung tâm hội nghị quốc tế cao cấp, mà còn nằm dọc theo trục phố du lịch của thị xã Sầm Sơn, nơi thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

Chủ sở hữu của loại hình biệt thự này có thể thoải mái tận hưởng trọn vẹn không gian và các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp, hiện đại lại có thể gia tăng lợi nhuận hấp dẫn, ổn định từ việc cho thuê. Ngoài nghỉ dưỡng, cho thuê, chủ sở hữu FLC Residences Sầm Sơn còn có thể đưa vào để kinh doanh các dịch vụ du lịch, thương mại.

Khu biệt thự cao cấp FLC Residences Samson nằm tại một trong những vị trí đẹp nhất của Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, cạnh sân golf, trải dọc bờ biển, gần khu vui chơi giải trí và khu nghỉ dưỡng 5 sao. Tất cả các căn biệt thự đều sở hữu không gian khoáng đạt, trong lành của biển với thảm cỏ xanh ngút mắt. Các biệt thự nơi đây mang đến một không gian sống và nghỉ ngơi hiện đại, riêng tư nhưng vẫn có tính kết nối cộng đồng cao, thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh, thương mại./.

Kim Hiền
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan