Cập nhật ngày 17/06/2015 - 21:28:14

           

Trung tâm Nội thất - Điện máy - Điện gia dụng Thiên Hòa:

Kinh doanh vì người tiêu dùng

- Nhanh chóng vượt qua những thách thức, cạnh tranh của những ngày đầu, Trung tâm Nội thất - Điện máy - Điện gia dụng Thiên Hòa đã và đang xây dựng cho mình một chỗ đứng ổn định ở thị trường Trảng Bom và Vĩnh Cửu - Đồng Nai.

Trước đây, khu vực các xã Sông Trầu, Thanh Bình, Cây Gáo, Lợi Hà, Tân Thành được xem là khu vực giáp ranh giữa 3 huyện Trảng Bom, Thống Nhất và Vĩnh Cửu của Đồng Nai, kinh tế chủ yếu là nông nghiệp và chăn nuôi, lại không nằm trên trục giao thông huyết mạch là Quốc lộ 1A nên ngành dịch vụ ít phát triển, khi người dân có nhu cầu mua sắm đồ gia dụng, điện tử, điện lạnh phải đi xa đến các trung tâm uy tín ở các thành phố lớn, rất bất tiện. Nắm bắt nhu cầu đó, Trung tâm Nội thất - Điện máy - Điện gia dụng Thiên Hòa chính thức ra đời từ năm 2014, do anh Nguyễn Văn Điềm - Quản lý trung tâm, người có gần 10 năm hoạt động trong ngành điện máy đứng ra thành lập.

Với phương châm “uy tín - chất lượng - lắng nghe và chia sẻ cùng khách hàng”, cùng sự am hiểu thị trường, nhạy bén trong kinh doanh, Thiên Hòa đã lựa chọn những sản phẩm chất lượng, phù hợp với sở thích, túi tiền, thói quen tiêu dùng của người dân nơi đây.

Mặt khác, như chính lời chia sẻ chân thành của anh Nguyễn Văn Điềm: “Hiểu mình là cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng nên Thiên Hòa luôn tận tình tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mình, song song đó là dịch vụ sau bán hàng được thực hiện nghiêm túc, chu đáo, khách hàng gọi là tới”, chính sự nhiệt tâm đó nên Thiên Hòa đã và đang lớn lên nhanh chóng từng ngày trong niềm tin của khách hàng, dần trở thành địa chỉ uy tín, quen thuộc và đầu tiên trong khu vực mà khách hàng nghĩ đến khi có nhu cầu.

Chia sẻ thêm về những định hướng trong tương lai gần, anh Điềm cho biết thêm: “Sắp tới, để đáp lại sự tin yêu của khách hàng, Thiên Hòa sẽ đa dạng hóa hơn nữa về sản phẩm, cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn cũng như được hưởng các dịch vụ tốt nhất,…”.

Có thể nói, tuy là một trung tâm trẻ, thời gian hoạt động chưa nhiều, nhưng với tâm niệm “kinh doanh vì người tiêu dùng, hết lòng trong phục vụ”, cùng uy tín trong hoạt động, chăm sóc khách hàng để tạo dựng thương hiệu và phát triển kinh doanh bền vững đã giúp cho Thiên Hòa ngày một lớn mạnh, tạo đựng được niềm tin nơi khách hàng, và thương hiệu Thiên Hòa đã và đang lan tỏa trong địa phương và khu vực lân cận./.

Trung tâm Nội thất - Điện máy - Điện gia dụng Thiên Hòa
ĐC: Ấp Tân Lập 2, Cây Gáo, Trảng Bom, Đồng Nai.
ĐT: 0613.606509

Minh Huân
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan