Bắt kịp xu hướng

Tham gia các “Trại hè” (Summer Camp) từ lâu đã trở thành hoạt động yêu thích của trẻ em tại nhiều quốc gia phát triển. Hoạt động này đã trở thành xu hướng và sớm du nhập về Việt Nam, tạo thêm làn gió mới cho trẻ em có cơ hội được trải nghiệm, trau dồi nhiều kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Đặc biệt hơn, nhiều trại hè còn giúp trẻ phát triển khả năng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh – chìa khóa giúp học sinh, sinh viên Việt Nam tự tin hội nhập toàn cầu.

Với nhu cầu ngày càng tăng, các trại hè ngày càng trở nên phổ biến với sự đa dạng về hình thức, nội dung khiến không ít phụ huynh hoang mang trong việc lựa chọn cho con một trại hè tốt nhất. Đơn vị nào cũng quảng bá trại hè bằng những “lời hay ý đẹp”, thế nhưng thực tế không phải trại hè nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn.

Tuy vậy, hiện vẫn có rất nhiều các mô hình trại hè khá uy tín được nhiều phụ huynh tin tưởng, lựa chọn cho con, trong đó phải kể đến Apax Summer Camp của Hệ thống Anh ngữ Apax Leaders và Tuần học nội trú của hệ thống mầm non STEAMe GARTEN (các công ty con của Egroup).

Các công ty con của Egroup tổ chức trại hè ấn tượng cho các học viên
Tập đoàn Egroup đang sở hữu những khoá trại hè lớn nhất Việt Nam

Thông qua các khóa hè này, Tập đoàn Egroup mong muốn mang đến cho trẻ em Việt Nam hoạt động hè thật ý nghĩa, giúp các em trau dồi, nâng cao các năng lực và nhiều kỹ năng cần kíp của một công dân toàn cầu.

Với Egroup, mở ra các trại hè không chỉ là bắt kịp xu hướng để đầu tư, kinh doanh hay đáp ứng nhu cầu xã hội, mà các trại hè đóng vai trò quan trọng và nhân văn hơn thế. Đó là góp đào tạo đội ngũ nhân lực tương lai của Việt Nam phát triển toàn diện về tri thức, đặc biệt là năng lực sử dụng tiếng Anh cùng nhiều kỹ năng cần thiết, giúp các em tự tin, sẵn sàng đối mặt, thích nghi với sự thay đổi trong thời đại 4.0.

Gây ấn tượng nhờ chương trình mang tính ưu việt

Với chương trình hoạt động chất lượng và thu hút đông đảo học viên tham gia, các trại hè do các các công ty con của Egroup triển khai đang được đánh giá là những khoá hè lớn nhất và được ưa chuộng nhất Việt Nam.

Với các phụ huynh có con trên 5 tuổi thì trại hè Apax Summer Camp của hệ thống đào tạo Anh ngữ Apax Leaders là một lựa chọn hoàn hảo. Đây là trại hè tiếng Anh đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo phụ huynh, học sinh.

Các công ty con của Egroup tổ chức trại hè ấn tượng cho các học viên
Apax Summer Camp đang là lựa chọn hàng đầu của các phụ huynh có con từ 5 tuổi

Tham gia trại hè Apax Summer Camp các con sẽ được tiếp xúc với chương trình học được thiết kế độc đáo, trải nghiệm trại hè tiếng Anh ESL đầu tiên và bài bản nhất Việt Nam. Các em học sinh sẽ được tiếp xúc với phương pháp và môi trường giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 (ESL) xuyên suốt các hoạt động, giúp phát triển năng lực giao tiếp, tư duy bằng tiếng Anh thành thạo. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên tâm huyết, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về dạy tiếng Anh và kỹ năng, am hiểu tâm lý học lứa tuổi; dịch vụ chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ cao trong công tác quản lý và giảng dạy,…

Trại hè Apax Summer Camp được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2018, dành cho học sinh từ 5 tuổi trở lên. Năm nay, Apax Summer Camp 2022 trở lại là một trại hè kiểu mới với chương trình hoạt động được chuẩn bị công phu trong 2 năm với sự góp sức của các chuyên gia hàng đầu. Thời lượng tham gia các hoạt động trải nghiệm của Apax Summer Camp 2022 từ 5 đến 10 tuần.

Với phương châm “Hè vui chơi, khơi tri thức”, Apax Summer Camp 2022 không chỉ giúp bồi dưỡng năng lực tiếng Anh mà còn trang bị nhiều kỹ năng cơ bản phù hợp cho học sinh ở từng lứa tuổi, trong đó, với học viên từ 5-12 tuổi có thể tham gia Chương trình Mùa hè kỳ thú (Orbit/Galaxy Summer Camp 2022). Trong khi đó, với các học viên từ 13 tuổi trở lên, có thể tham gia chương trình trại hè thủ lĩnh IELT (Apax IELTS Summer Camp 2022).

Trong khi trại hè dành cho học sinh từ 5 tuổi rất phổ biến và nhiều sự lựa chọn thì trại hè dành cho lứa tuổi mầm non lại vô cùng khan hiếm, không nhiều đơn vị tự tin tổ chức vì các em còn trong độ tuổi quá nhỏ, cần được quan tâm, chăm sóc đặc biệt. Chương trình cũng cần được nghiên cứu, thiết kế kỹ lưỡng hơn, đảm bảo độ “an toàn” bắt buộc.

Với đối tượng học viên nhí này, hệ thống mầm non STEAMe GARTEN đã kịp thời thiết kế chương trình Tuần học nội trú mùa hè STEAMe GARTEN. Chương trình hiện đang tạo ấn tượng lớn của đông đảo phụ huynh, trở thành “đặc sản” được các bố mẹ, các con mong chờ mỗi dịp hè về.

Các công ty con của Egroup tổ chức trại hè ấn tượng cho các học viên

Tuần học nội trú STEAMe GARTEN là trại hè hiếm hoi trên thị trường dành cho trẻ mầm non

Tuần học nội trú STEAMe GARTEN là nơi trẻ được tham gia các hoạt động vui chơi, được học các kỹ năng để luôn sẵn sàng thích ứng, đối mặt với mọi thứ diễn ra tại môi trường bên ngoài gia đình, biết cách tự chăm sóc bản thân, tự giải quyết các vấn đề trong cuộc sống mà không phải phụ thuộc vào người lớn.

Tuần học được xây dựng trên cơ sở triết lý giáo dục rõ ràng, có đội ngũ thầy cô giáo chuyên môn giàu kinh nghiệm, có trình độ sư phạm đạt chuẩn cùng cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng những chương trình giáo dục chất lượng cao.

Tất cả các hoạt động trong Tuần học nội trú đều áp dụng theo chương trình học tại STEAMe GARTEN gồm Ứng dụng Giáo dục STEAM kết hợp Dạy học dự án, đồng thời tạo môi trường tiếng Anh sinh động, chuẩn mực,…

Thông qua chương trình hoạt động bổ ích tại Tuần học nội trú, sẽ giúp trẻ phát huy những năng lực tiềm tàng, hình thành những hành vi, lối sống lành mạnh. Qua đó, dần trở thành thói quen, phát huy tinh thần tự giác, chủ động trong mọi việc từ chăm sóc bản thân, xử lý các vấn đề xảy ra trong cuộc sống đến việc học tập. Đặc biệt, các bé sẽ được tắm mình trong môi trường tiếng Anh thực thụ, được thực hành giao tiếp, đồng thời học cách tư duy, sáng tạo bằng tiếng Anh.

Đáp ứng nhu cầu đa dạng ở mọi lứa tuổi, cùng chất lượng từ sự đầu tư bài bản, các trại hè do các công ty con của Egroup tổ chức đang trở thành những trại hè nhận được sự tin tưởng của nhiều phụ huynh, học sinh cả nước. Apax Summer Camp hay Tuần học nội trú STEAMe GARTEN đã và đang trở thành những mô hình trại hè tiêu biểu và sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các bố mẹ mỗi dịp hè đến./.

STEAMe GARTEN dự kiến cán mốc 22 trường mầm non trong năm 2022 STEAMe GARTEN dự kiến cán mốc 22 trường mầm non trong năm 2022

Bão Covid-19 ập đến “cuốn đi” hàng trăm cơ sở giáo dục mầm non khiến nhiều phụ huynh lo lắng. Trước bối cảnh đó, STEAMe ...

Trẻ mầm non cần được bù đắp sâu sau 2 năm “sang chấn” vì Covid-19 Trẻ mầm non cần được bù đắp sâu sau 2 năm “sang chấn” vì Covid-19

STEAMe GARTEN Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh dự kiến ra mắt vào tháng 3/2022 sẽ góp phần “bù đắp” sự gián đoạn giáo dục ...

Ngôi trường mới của thế kỷ 21 STEAMe SCHOOLs: Học để hạnh phúc, Học để thành công Ngôi trường mới của thế kỷ 21 STEAMe SCHOOLs: Học để hạnh phúc, Học để thành công

STEAMe SCHOOLs ra đời với mong muốn đáp ứng được yêu cầu thực tiễn, đặc biệt là trong giai đoạn “bình thường mới”, mọi người ...