Cụ thể, trong đêm chung kết, hai đội Kỳ Tài và Khủng Long Tí Hon đã có hai tiết mục thuyết phục giám khảo đêm thi chung kết là danh hài Kiều Oanh và Hoàng Sơn với điểm số lần lượt 19,50 và 19,75. Kết quả, nhóm Khủng Long Tí Hon đã vượt qua đối thủ nặng ký là nhóm Kỳ Tài với điểm số chênh lệch sít sao 0,25 điểm. Nhờ đó, nhóm Khủng Long Tí Hon đã giành giải Quán quân Cười Xuyên Việt – Tiếu lâm hội mùa 2.

Chiến thắng này khá bất ngờ bởi so về hiệu ứng khán giả trước đêm thi, Khủng Long Tí Hon có phần lép vế so với đội cựu binh của chương trình, song xét về hành trình, thì Khủng Long Tí Hon giữ phong độ tốt hơn.

Nhóm Khủng Long Tí Hon đoạt giải quán quân Cười Xuyên Việt – Tiếu lâm hội mùa 2

Thực tế, tiết mục Lửa đam mê của Khủng Long Tí Hon trọn vẹn cả yếu tố hài hước, thông điệp sâu sắc và ý nghĩa, mang đến nhiều tiếng cười và không ít nước mắt cho khán giả. Câu chuyện xúc động về tình cảm thầy trò của người nghệ sĩ được lấy ý tưởng từ chính những câu chuyện thật của từng thành viên trong nhóm khi mới chập chững theo đuổi con đường nghệ thuật.

Nhận xét về tiết mục, giám khảo Kiều Oanh xúc động chia sẻ: “Tôi và anh Hoàng Sơn đều xuất thân từ trường sân khấu nên khi xem tiết mục của nhóm Khủng Long Tí Hon khiến bao ký ức ùa về”.

Còn giám khảo Hoàng Sơn hi vọng: “Khán giả sẽ được tiếp tục đón xem nhiều tiết mục hay bởi các thí sinh đều là những tài năng trẻ, nếu ví lớp nghệ sĩ chúng tôi là tre già, thì nay đã có lớp măng mọc”.

Với danh hiệu quán quân, nhóm Khủng Long Tí Hon nhận được phần thưởng là 200 triệu đồng tiền mặt từ chương trình. Được biết, chương trình do Tập đoàn Tân Hiệp Phát và nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh tài trợ. Giải Ba của chương trình thuộc về đội Hey Man – Những chàng trai với giải thưởng 50 triệu đồng và giải Tư thuộc về đội The Beat với giải thưởng 30 triệu đồng./.