Buổi tiệc sinh nhật có sự tham dự của đông đảo khách mời là nghệ sĩ, giới doanh nhân, bạn bè và người thân của Kim Trang.

Xuất hiện rạng rỡ trong chiếc đầm dạ hội của NTK Minh Hùng, chiếc đầm được thiết kế dành riêng cho Nữ hoàng Sắc đẹp Đông Nam Á Kim Trang tại buổi tiệc với những chi tiết hoa nổi bật được làm bằng thủ công tinh xảo đẹp mắt cùng chiếc đầm trắng sang trọng. NTK Minh Hùng luôn có một sự ưu ái đặc biệt khi có nhiều thiết kế đặc sắc dành riêng cho Kim Trang và trang phục của NTK Minh Hùng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Kim Trang trong các buổi tiệc sang trọng.

Buổi tiệc mừng sinh nhật cũng là tiệc chúc mừng Kim Trang vừa đăng quang Nữ hoàng Sắc đẹp Đông Nam Á 2017. Đây cũng là dịp cô cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến những người thầy, những nguời thân và bạn bè đồng nghiệp cũng như gửi lời cảm ơn đến các anh chị phóng viên báo đài đã luôn quan tâm yêu mến Kim Trang trong suốt thời gian qua.

Tiệc sinh nhật còn có sự xuất hiện của những nguời nổi tiếng, như: Gia đình doanh nhân Diệp Khắc Cường, nữ doanh nhân Thanh Hương, Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh, Á hậu Ngọc Hà, Á hậu Mai Phuơng Trang, Bầu Hoà, nghệ sĩ Phạm Văn Mách, Nam Vương Gia Kiệt, NTK Minh Hùng, người mẫu diễn viên Đức Tiến, diễn viên điện ảnh Lê Mạnh Phương, ca sĩ người mẫu Phạm Thành, diễn viên Hào Khánh, diễn viên Châu Thế Tâm, Nhạc sĩ Huy Cường, chuyên viên trang điểm Phamita và rất nhiều nghệ sĩ khác…

Đặc biệt, nữ doanh nhân Thanh Hương, Giám đốc công ty chuyên sản xuất ngọc trai lớn nhất ở Phú Quốc ưu ái thiết kế dành tặng riêng cho Nữ hoàng Sắc đẹp Đông Nam Á Kim Trang bộ trang sức ngọc trai trị giá hàng trăm triệu đồng như một món quà thể hiện niềm tự hào, sự yêu mến, động viên gửi đến Kim Trang cho những thành quả cô đã đạt được như ngày hôm nay.

Và hơn hết, món quà lớn nhất mà Kim Trang có được đó chính là tình cảm yêu mến của tất cả mọi người luôn quan tâm, yêu thương dành cho Nữ hoàng Sắc đẹp Đông Nam Á 2017 trên chặng đường sắp tới.

Một số hình ảnh khác tại buổi tiệc: