Không gian tiệc sinh nhật của Nữ hoàng Kim Trang khiến bạn bè và người thân không khỏi bất ngờ bởi sự sang trọng và ấm cúng. Những ánh đèn lung linh cùng đóa hồng được trang trí lộng lẫy, thanh lịch trên bàn tiệc làm cho đêm tiệc trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết.

Tại buổi tiệc, Kim Trang cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người thân, bạn bè đã có mặt trong buổi tiệc ý nghĩa này để chia vui cùng cô. Đồng thời, cô cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người anh, người chị bạn bè thân thiết đã giúp cô có một đêm tiệc sinh nhật vui vẻ bên gia đình và bạn bè.

Nữ hoàng Kim Trang chia sẻ: “ Năm nay Kim Trang chỉ muốn tổ chức một bữa sinh nhật nhỏ đầm ấm bên những người mà Kim Trang yêu thương. Khác với mọi năm, năm nay Kim Trang tổ chức tại Biên Hòa – Đồng Nai vì đây cũng là nơi mà Kim Trang sinh sống và làm việc, là nơi mà Kim Trang có nhiều người anh, chị, em thân quý nhất”.

Tại đêm tiệc, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã đến chúc mừng cô thêm tuổi mới càng xinh đẹp, hạnh phúc và thành công hơn nữa. Nàng hậu cho biết cô vô cùng hạnh phúc khi mọi người đã dành thời gian đến tham dự buổi tiệc, cùng cô đón tuổi mới và trao cho cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Sự góp mặt đầy đủ của các anh chị em, bạn bè, đồng nghiệp là niềm vinh dự lớn lao đối với cô. Qua đó, cũng đã cho thấy được mọi người đã dành nhiều tình cảm và sự yếu mến cho Kim Trang.

Đón tuổi mới đầy đầm ấm và vui vẻ, nàng hậu cho biết sắp tới đây cô sẽ có thêm nhiều bước ngoặt mới cho sự nghiệp của mình.